Thu Trang bị tố 'hát nhép' trên truyền hình
Phong cách

Thu Trang bị tố ‘hát nhép’ trên truyền hình

H3

Hoa hậu hài hát nhép làm Hoài Linh bật cười.

Đêm thi Chung kết 7 Tài Tử Tranh Tài mang chủ đề “Vang Bóng Một Thời” xoay quanh những vở cải lương trứ danh. Từ tác phẩm “Võ Tắc Thiên – Thái Bình Công Chúa” đã tạo nên tên tuổi của NSƯT Thoại Mỹ, cặp đôi Thu Trang – Hữu Quốc chọn thể hiện trích đoạn “Khát Vọng Vương Quyền” để lại cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Trích đoạn là màn đối đáp của 2 mẹ con Võ Tắc Thiên – Lý Thái Bình, vì tham vọng quyền lực, Võ Tắc Thiên ép con gái từ bỏ mối tình cùng Tiết Thiệu để cưới người anh họ của nàng. Khéo léo lồng ghép các tình tiết hài, Thu Trang – Hữu Quốc đã khiến tiết mục không hề bi lụy mà ngược lại, đem đến nhiều tiếng cười bất ngờ, thú vị.

Khán giả cũng hồi hộp theo dõi Hoa Hậu Hài Thu Trang, khi cô vốn bị Hoài Linh đặt biệt danh “cô đào chuồn chuồn” vì chất giọng lượn vèo vèo lên xuống bất định. Với những đoạn ca khó, Thu Trang khiến bạn diễn Hữu Quốc nhiều phen thót tim mỗi lần cô cất giọng.

H1

“Khát Vọng Vương Quyền” là tiết mục nói về dã tâm của Võ Tắc Thiên, sẵn sàng hy sinh hạnh phúc của con ruột vì tham vọng quyền lực

H2

Không hổ danh là gương mặt sáng giá của làng cải lương, diễn xuất của Hữu Quốc đã để lại cho khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc, ngay cả trong tình huống hài, thần thái của anh vần đầy uy quyền.

H3

Trong một tình tiết của trích đoạn, mẹ con Võ Tắc Thiên cùng Thái Bình Công Chúa phải cùng nhau hát nhép, khiến khán giả không ngớt cười.

H5

Với giọng ca của “Cô Đào Chuồn Chuồn”, Hoài Linh hài hước kể khổ thay Hữu Quốc: “Không phải Hữu Quốc hy sinh có tuần này không đâu, nó chết đi sống lại 8 tuần rồi.”

H4

Trên cương vị giám khảo, Danh Hài Hoài Linh nhận xét: “Lúc đầu tiên anh đã nghĩ là sẽ có một tiết mục nghiêm túc, nhưng em đã lồng ghép hài vào rất hợp lý.”

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top