Thu Minh đề nghị thẳng thắn với Hồ Việt Trung
Phong cách

Thu Minh đề nghị thẳng thắn với Hồ Việt Trung

ho viet trung 3

Hồ Việt Trung vừa nhận giải thưởng Video phim ca nhạc có lượt xem nhiều nhất cho Giải cứu tiểu thư tại sự kiện Pops Awards diễn ra tối 10/12 tại TP.HCM. Nhận trách nhiệm trao giải thưởng, ca sĩ Thu Minh vô cùng choáng với lượt view mà Hồ Việt Trung đạt được là 60 triệu view tính tới thời điểm trao giải.

ho viet trung 1

Ngay sau khi trao giải cho Hồ Việt Trung, Thu Minh ngay lập tức ngỏ lời: “Em có thể làm giúp chị 1 MV Giải cứu tê giác được không vì với tài năng của em sẽ rất giúp ích cộng đồng”.

ho viet trung 3

Đây được xem là 1 lời đề nghị nghiêm túc và rất thiết thực của Thu Minh vì mọi người đều biết Thu Minh đang làm đại sứ cứu tê giác cùng với Thanh Bùi tại Việt Nam.

ho viet trung 4

Ngay sau lời đề nghị này, các fan của Thu Minh cũng như Hồ Việt Trung đang rất mong chờ vào sự kết hợp của cả hai trong tương lai.

ho viet trung 6

2015 có thể nói là năm của Hồ Việt Trung vì Hồ Việt Trung được xem như lớp ca sĩ mới nổi nhưng rất nhanh chóng gây dấu ấn mạnh trong lòng công chúng.

ho viet trung 8

Trong số những sản phẩm đáng nể của anh phải kể đến phần 1 của phim ca nhạc hài Giải cứu tiểu thư. Sau gần 1 năm ra mắt, sản phẩm này hiện thu hút hơn 60 triệu lượt view trên YouTube đồng thời nhận bằng chứng nhận kỷ lục MV có lượt xem nhiều nhất trên Youtube trong 6 tháng đầu năm 2015.

ho viet trung 9

Tiếp nối thành công đó, phần 2 của bộ phim ra mắt cách đây không lâu cũng đạt hơn 13 triệu lượt view.

ho viet trung 13

Hồ Việt Trung cũng chia sẻ thêm rằng ban đầu anh cũng xác định như nhiều ca sĩ trẻ mới vào nghề đó là phát hành album, single hay MV. Tuy nhiên, sau một thời gian anh nhận thấy nếu không tạo cho mình con đường đi riêng sẽ rất dễ bị chìm lẫn trong số hàng trăm các ca sĩ hiện nay.

ho viet trung 15

Điều đáng nói hơn trong bối cảnh nhạc Việt đang “bão hòa” khi người người làm ca sĩ thì việc khẳng định chỗ đứng của mình sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Do đó, sau những bước thử nghiệm ban đầu và đặc biệt là thành công ngoài mong đợi của Đại náo võ đường và Giải cứu tiểu thư Hồ Việt Trung quyết định phát triển sự nghiệp theo hướng là ca sĩ riêng biệt của showbiz với thể loại ca nhạc hài.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top