Phong cách

Thêm một lần nổi da gà vì Ngọc Trinh

5

Thoát khỏi nghi ngại “bình hoa di động” trên phim, Ngọc Trinh làm người xem nổi da gà khi tung trailer chính thức của Vòng eo 56.

Dưới bàn tay tài ba của đạo diễn Vũ Ngọc Đảng, những phân đoạn về thời gian sóng gió nhất trong cuộc đời Ngọc Trinh được khắc họa rõ nét, dễ dàng lấy cảm xúc người xem. Đặc biệt, khả năng diễn xuất của Ngọc Trinh là điều gây bất ngờ nhất. Vòng eo 56 hứa hẹn gây sốt khi chính thức công chiếu vào 6/4 sắp tới.

Trailer chính thức của ‘Vòng eo 56’

Vòng eo 56 do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng dàn dựng kiêm biên kịch. Ngọc Trinh vừa thủ vai diễn chính kiêm vai trò nhà sản xuất. Ngoài ra, Lương Mạnh Hải cũng tham gia một trong hai vai diễn chính của phim.

Phim chia thành 3 – 4 giai đoạn, bắt đầu từ lúc nữ người mẫu 6 tuổi, sống ở quê cho đến khi lên Sài Gòn lập nghiệp. Những cay đắng trong nghề sẽ được Ngọc Trinh chia sẻ chân thật trong phim này. Cô cũng không còn ngại “giọng nói quê quê” của mình và sẽ tự thoại trong phim.

Vòng eo 56 quy tụ dàn diễn viên trẻ như Tú Vi, La Quốc Hùng, Hồ Vĩnh Khoa, Minh Triệu…

7

‘Gái quê’ Ngọc Trinh sẽ gây bão rạp chiếu?

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top