Phong cách

Thêm ảnh gây sốt của phát thanh viên điển trai

IMG_3330

Nguyễn Hải Dương bất ngờ tạo nên cơn sốt khi hình ảnh điển trai như soái ca được dân mạng truyền tay.

IMG_3317

Mỹ nam sinh năm 1992 đang là phát thanh viên của Đài Phát thanh – truyền hình Bình Phước.

IMG_3319

Nguyễn Hải Dương có khá nhiều tải lẻ như vẽ tranh, chụp ảnh. Ngoài công việc phát thanh viên anh còn tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau nên có mức sống khá ổn định.

IMG_3330

Nguyễn Hải Dương chia sẻ công việc phát thanh viên giúp anh có cơ hội truyền tải đến người nghe những thông tin mới mẻ, cập nhật. Ngoài ra cũng là cách giúp chàng trai trẻ học hỏi và cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

IMG_3331

“Phát thanh viên là nghề cần thanh và sắc, đó là hai yếu tố quan trong. Ban đầu khi mới vào nghề, Dương đã phải rèn luyện rất nhiều từ cách phát âm, tròn vành rõ chữ, ngắt câu,… Thật sự là rất khó” – mỹ nam 9X chia sẻ.

IMG_3332

IMG_3333

Nam tính, điển trai và khá nổi tiếng song Nguyễn Hải Dương thừa nhận mình chưa có người yêu vì quá bận rộn.

IMG_3334

Để làm tốt công việc của một phát thanh viên, Nguyễn Hải Dương thường tìm đến sách khi có thời gian. Đó là cách giúp anh có thêm nhiều đại từ hay cùng thông tin đặc biệt gửi đến khán giả.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top