Thế Bảo điển trai bên Bảo Thy
Phong cách

Thế Bảo điển trai bên Bảo Thy

5

Thế Bảo cùng gia đình đến chúc mừng Bảo Thy ra mắt MV mới.

1

Tối 26/2, Bảo Thy có buổi gặp gỡ thân mật với các anh chị báo chí để giới thiệu MV “Con tim anh nằm đâu”.

2

Trước đó, Bảo Thy vừa đi diễn ở Buôn Mê Thuột về, lập tức tự trang điểm, làm tóc để đến với buổi tiệc. Nữ ca sĩ chọn trang phục kín đáo, an toàn, thanh lịch khi đi tiệc.

3

Bảo Thy chia sẻ ngắn gọn, đây là MV cô đã dành rất nhiều tâm huyết từ khâu lên kịch bản đến phần thực hiện. Bảo Thy là người viết kịch bản chính, ngoài ra còn có sự góp ý của anh trai Thế Bảo và đạo diễn Hoàng Huynh.

4

MV được quay 3 ngày 3 đêm với nhiều khó khăn, vất vả, khó diễn đạt bằng lời. Bảo Thy hy vọng khi xem MV khán giả sẽ đồng cảm với sản phẩm lần này của cô.

5

6

Thế Bảo luôn song hành cùng em gái trong chặng đường.

7

Đến dự buổi tiệc thân mật có bố mẹ và anh trai Bảo Thy. Gia đình nữ ca sĩ luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ cô trong mọi việc. Khán giả đều biết Bảo Thy là người hướng nội, làm gì cô cũng suy nghĩ rất kỹ, sợ ảnh hưởng đến người thân của mình. 

8

Trong gia đình, bố và anh trai thay nhau làm tài xế giúp Bảo Thy, còn mẹ như một người bạn thân thiết, chăm chút cho cô từng ly từng tý. Tuy nhiên, không vì thế mà Bảo Thy sống ỷ lại, ngược lại cô rất chăm chỉ làm việc và tích cực đi diễn khắp nơi.

Ngô Tôn – Ảnh: Vũ Huy Bình

Tin đọc nhiều

To Top