Thái Huy ra mắt "Huy's show nhạc tình"
Phong cách

Thái Huy ra mắt “Huy’s show nhạc tình”

Photo Thanh Tú (147)

Live show đầu đời của chàng ca sỹ được mệnh danh là “Thầy giáo hát nhạc sến sang” sẽ diễn ra tại nhà hát VOH Music One (Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM) vào ngày 02/12/2017 sắp tới.

Chàng ca sĩ được mệnh danh là “Thầy giáo hát nhạc sến sang” Thái Huy vốn là một giảng viên âm nhạc ở Trường ĐH Đồng Tháp.

Gần đây, Thái Huy được đông đảo khán giả, đặc biệt là khán giả trong giới doanh nhân biết đến với thế mạnh nhạc trữ tình. Huy vốn là “con nhà nòi”, có cha mẹ đều hoạt động nghệ thuật.

Năm lên 7, Huy đã là ca sĩ nòng cốt trong các hoạt động ca nhạc thiếu nhi của tỉnh Đồng Tháp. Khi là sinh viên năm 1 ở trường Đại học Đồng Tháp, Thái Huy tham gia Đoàn văn công, Trung tâm văn hoá của tỉnh Đồng Tháp với dòng nhạc cách mạng.

Photo Thanh Tú (19)

Photo Thanh Tú (18)

Thái Huy sở hữu vẻ ngoài điển trai.

Với thành tích học tập nổi bật, tốt nghiệp Cử nhân âm nhạc, Thái Huy được trường Đại học Đồng Tháp giữ lại làm giảng viên tại Khoa Nghệ thuật. Chàng ca sĩ này nhanh chóng tìm được đất diễn cho riêng mình khi chuyển qua hát bolero. Chất giọng ngọt mềm của Thái Huy được đông đảo khán giả mến mộ. Hai năm trước, Huy quyết định rẽ lối khi từ bỏ nghề giáo, lên Sài Gòn theo nghiệp ca hát.

Theo ca sĩ Thái Huy, “Huy’s Show Nhạc tình” là dự án anh còn theo đuổi lâu dài. Sau những bài nhạc tình trong show này, anh sẽ tổ chức show theo các mùa trong năm. Trước mắt sẽ là 2 mini show “Nhạc tình mùa Xuân” tại Sài Gòn và Đồng Tháp trong dịp Tết Nguyên Đán sắp đến.

Photo Thanh Tú (128)

Photo Thanh Tú (159)

Live show sắp tới hứa hẹn là bước đột phá trong sự nghiệp Thái Huy.

Ngoài lượng khán giả có mặt trực tiếp tại sân khấu VOH Music One, Live show “Huy’s show Nhạc tình” sẽ được đầu tư chất lượng cao về âm thanh, ánh sáng để ghi hình và phát lại trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

“Tôi rất háo hức và cũng rất hồi hộp. Dẫu biết đã có một lượng lớn người yêu thích, nhưng để bước ra “biển khơi” ngành giải trí thật không đơn giản chút nào. Trong sâu xa, tôi kỳ vọng được khán giả đón nhận như đứa con tinh thần đầu tiên, được quan tâm ủng hộ nhiều hơn. Tôi tin mình mang lại cho khán giả thêm một giọng hát đẹp và nếu chân thành cống hiến, mình sẽ được khán giả đón nhận. Hiện tôi khá thành công với ngành nghề chế tác và kinh doanh nữ trang vàng bạc đá quý, nhưng vẫn quyết định dấn sâu vào con đường ca hát, bởi đó là Duyên, là Nghiệp của mình…” – Thái Huy chia sẻ.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top