Sơn Ca, Bảo Chu đóng phim chung sau khi lên ngôi á quân
Phong cách

Sơn Ca, Bảo Chu đóng phim chung sau khi lên ngôi á quân

Sonca - Baochu3

Họ kết đôi trong “Để đó vợ lo”.

Sonca - Baochu27

Sau ngôi vị Á quân chương trình “Cặp đôi hài hước”, Sơn Ca và Bảo Chu tiếp tục kết hợp cùng nhau trong nhiều dự án.

Sonca - Baochu25

Nếu ca sĩ Sơn Ca nhận được nhiều lời mời tham gia sitcom, đóng phim thì diễn viên Bảo Chu lại nhận được nhiều mời đi hát. Sự ăn ý và trao đổi về kĩ năng, sở trường của cả hai trong cuộc thi đã giúp họ có thêm nhiều cơ hội phát triển trong hoạt động nghệ thuật.

Sonca - Baochu3

Mới đây, cả 2 lại tiếp tục kết hợp cùng nhau trong sitcom “Để đó vợ lo”, bộ phim nhằm thể hiện tầm quan trọng của người phụ nữ trong gia đình: sẵn sàng hy sinh và luôn đứng ra để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Sonca - Baochu7

Đột nhập buổi quay hình của Bảo Chu – Sơn Ca, cả hai đã có thời gian làm việc căng thẳng nhưng hết sức thú vị. Sau những giờ làm việc, Sơn Ca và Bảo Chu chia sẻ những thú vị của vai diễn của mình.

Sonca - Baochu15

Nói về vai chính Anh Đào, trong sitcom “Để đó vợ lo” Sơn Ca chia sẻ: “Các chị em sẽ bắt gặp hình ảnh của chính mình trong phim khi thấy một cô vợ phải chu toàn trong việc lo dạy con cái, chăm sóc chồng, làm đẹp lòng ba mẹ chồng, chưa kể đến là những mối quan hệ như hàng xóm, bạn bè,…Có những thứ ta thấy nó tầm thường nhưng đôi khi chính những cái tầm thường đó lại gây nên những sóng gió rất lớn. Đối với tôi, “Để đó vợ lo” cho thấy sự hy sinh của những người phụ nữ, đôi khi phải quên đi niềm vui sở thích của bản thân, mà chỉ nhớ đến niềm vui, hạnh phúc gia đình. Thông qua đó là những bài học quý giá về tình người, tình yêu, tình gia đình, sự chia sẻ và cảm thông của con người trong cả 1 xã hội”.

Sonca - Baochu18

Là một ca sĩ lâu năm trong nghề, lại vừa bén duyên với các tiểu phẩm nhỏ trên sân khấu nên Sơn Ca vẫn chưa kịp thích nghi với việc tham gia các dự án phim, sitcom. Cô cho biết nếu trên sân khấu diễn viên có thể bung sức hết không gian thì trên phim chỉ cần nhíu mày nhẹ là được và phải đi đúng vị trí để góc máy bắt kịp hình. Nhờ đóng phim, Sơn Ca mới biết được những khó khăn của các nghệ sĩ và ngưỡng mộ sự cố gắng của các diễn viên khi làm nghề.

Sonca - Baochu9

Trong khi đó, nhân vật của Bảo Chu (Bình xì-tai) lại là một anh chàng khá thú vị và hài hước. Anh cho biết ngay khi nhận được vai diễn này, anh đã đặt mua hơn 10 bộ tóc giả và hơn 40 cái áo sơ-mi hoa sặc sỡ cho vai diễn. Cũng chính vì vậy, mỗi lần Bảo Chu xuất hiện, đàn chị Sơn Ca không bao giờ nhịn được cười. Ngoài ra với sitcom lần này, với tư cách là đối tác bên cty Khapkhunkha Bảo Chu cũng thử sức với một vai trò mới, đó chính là sản xuất. Anh tâm sự: “Ngày xưa tôi có một người anh là diễn viên, đạo diễn, sản xuất rất giỏi. Trong một lần làm việc chung và ngồi nói chuyện, anh có nói với tôi rằng trước khi muốn làm nhiều việc, hãy là người tạo ra việc làm” khiến tôi nhớ mãi. Vậy nên, tôi muốn đảm nhận khâu sản xuất để có thể tạo ra cho chính mình và những người bạn, người em những cơ hội mới”.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top