Sốc trước ảnh Khánh My ngất xỉu vì kiệt sức
Phong cách

Sốc trước ảnh Khánh My ngất xỉu vì kiệt sức

IMG_9319

Khánh My ngất xỉu sau khi dành điểm số cao tại Bước nhảy hoàn vũ.

Tối 12/3, đêm liveshow thứ 3 của “Bước nhảy hoàn vũ – Vip Dance” với chủ đề “Đêm Standard” diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình với sự tranh tài của 10 đội chơi của bộ tứ giám khảo gồm Chí Anh, Khánh Thi, Trần Ly Ly, Hồng Việt. Trong đêm thi này, 10 đội chơi phải thể hiện khả năng vũ đạo để chinh phục khán giả và ban giám khảo. Hai đội chơi có điểm số thấp nhất phải nói lời chia tay với chương trình.

IMG_9294

IMG_9296

Khánh My có dấu hiệu kiệt sức trên sân khấu.

Với chủ đề các điệu nhảy Standard, Khánh My và bạn diễn trình diễn kết hợp giữa Valse và Quickstep trong tiết mục “Còn tuổi nào cho em” và “Ô mê ly”. Người đẹp 9x hóa thân vào nhân vật “bà Đại” do Miu Lê thủ vai trong phim điện ảnh “Em là bà nội của anh” từng làm mưa làm gió tại các phòng chiếu.

Nữ diễn viên thể hiện khả năng diễn xuất, nhảy múa với vai diễn một bà lão ngoài 70 tuổi nhận ra sự hiện diện của mình là trở ngại cho người con trai. Trong một lần tình cờ bước chân vào tiệm chụp ảnh để chụp bức chân dung thật đẹp dành làm ảnh thờ trước khi mình già nua, bà lão bỗng dưng trẻ ra.

IMG_9301

IMG_9310

Người đẹp được đưa ra xe đi cấp cứu.

Nhờ kinh nghiệm đóng phim dày dặn qua hàng loạt bộ phim điện ảnh và truyền hình, nữ diễn viên “Tình xuyên biên giới” biến sân khấu của đêm thi thành trường quay để thỏa sức nhảy và diễn. Cô nhận được sự thán phục của các thành viên trong hội đồng giám khảo vì thể hiện xuất sắc điệu nhảy của một bà lão. Cô nhận được tổng điểm 39 từ bộ tứ quyền lực. Đồng thời, người đẹp 9x cũng dẫn đầu ở số lượt bình chọn từ khán giả. Cô nhận được tổng điểm 20, cao nhất trong đêm thi. Bước xuống sân khấu, nữ diễn viên bất ngờ ngất xỉu vì quá xúc động. Cô được ekip chương trình đưa đi cấp cứu.

Trước đó, cặp đôi gặp vấn đề về sức khỏe khi nam vũ công sốt cao do hoạt động quá sức. Dù vậy cả hai vẫn hết mình luyện tập để không phụ lòng người hâm mộ.

IMG_9313

IMG_9316

IMG_9318

IMG_9320

IMG_9322

Lý Mục – Photo: Sâu Béo

Tin đọc nhiều

To Top