Vợ chồng MC Hồng Phượng – Quốc Cơ tình tứ đi thử đồ cưới
Showbiz

Vợ chồng MC Hồng Phượng – Quốc Cơ tình tứ đi thử đồ cưới

1 (8)

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình, cặp đôi MC Hồng Phượng và “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ đã dành trọn một ngày cuối tuần để tìm đến các Nhà thiết kế thân thiết thử các bộ trang phục cưới đã được thiết kế riêng.

1 (1)

Áo cưới của Hồng Phượng do nhà thiết kế Tuấn Trần thiết kế theo phong cách cổ điển, được may hoàn toàn bằng thủ công, có phần đuôi dài 2m, thân áo đính gần 10.000 viên pha lê, được gấp rút hoàn thành trong vòng 1 tháng.

1 (12)

1 (13)

Áo dài trong lễ ăn hỏi và rước dâu của Hồng Phượng do nhà thiết kế Trí Lữ Gia thực hiện. Đây là nhà thiết kế đã gắn bó với Hồng Phượng từ những ngày đầu mới vào nghề, đến đây là gần 10 năm. Do đó, Trí Lữ Gia hiểu rất rõ về gu thẩm mỹ của nữ MC.

1 (18)

Thiệp cưới của Hồng Phượng do Nhiếp ảnh gia Theron Thanh thực hiện theo phong cách Vintage cổ điển, đơn giản nhưng sang trọng. Đây cũng sẽ là người chịu trách nhiệm toàn bộ phần Décor trong lễ cưới của nữ MC.

1 (17)

1 (16)

Trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới, Quốc Nghiệp cũng hỗ trợ cho anh trai Quốc Cơ và Hồng Phượng rất nhiều.

1 (4)

Đám cưới của MC Hồng Phượng và nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ sẽ diễn ra vào ngày 27.2 tại một khách sạn sang trọng ở TP. HCM. Trước đó, lễ ăn hỏi sẽ được tổ chức tại nhà riêng của cô dâu theo đúng nghi lễ truyền thống vào sáng ngày 24.2.

1 (5)

1 (6)

Sau hơn 6 tháng chính thức tìm hiểu và quen nhau, Hồng Phượng và Quốc Cơ đã quyết định về chung một nhà, cùng song hành với nhau trong các hoạt động của cuộc sống. Cả 2 đang chuẩn bị cho một đám cưới “đẹp như mơ” cùng lời chúc phúc của những người thân và bạn bè.

1 (8)

1 (9)

Hồng Phượng sinh năm 1984, được nhiều khán giả biết đến từ sau khi đoạt giải Én Vàng 2006 do đài truyền hình TP. HCM tổ chức. Ngay sau khi đoạt giải, cô dẫn nhiều chương trình lớn nhỏ tại TP. HCM. Cô từng có thời gian sang Nhật Bản du học để bổ sung kiến thức. Sau khi kết thúc khóa học, Hồng Phượng tiếp tục về đài truyền hình TP. HCM làm việc.

1 (11)

Giang Quốc Cơ cũng sinh năm 1984, là nghệ sĩ xiếc nổi tiếng của Việt Nam. Anh cùng với em trai là Giang Quốc Nghiệp nổi tiếng là cặp đôi “hoàng tử xiếc” của Việt Nam, liên tục gặt hái nhiều thành công trong các cuộc thi quốc tế. Họ thường xuyên biểu diễn ở châu Âu và nhiều nước trên thế giới.


Ảnh: Theron Thanh
Hoàng Gia

Tin đọc nhiều

To Top