Việt Trinh - Lý Hùng lần đầu tái ngộ với vai trò MC
Showbiz

Việt Trinh – Lý Hùng lần đầu tái ngộ với vai trò MC

1 (11)

Cặp đôi vàng của điện ảnh Việt Nam thập niên 90 Lý Hùng và Việt Trinh sẽ tái ngộ khán ảnh nhỏ trong chương trình Hát Vui – Vui Hát, với vai trò đặc biệt: người dẫn chương trình.

1 (3)

Dù không hiếm lần tái hợp với nhau, tuy nhiên đây sẽ là lần đầu tiên khán giả được thấy “bạch mã hoàng tử” Lý Hùng và “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh dẫn chương trình cùng với nhau.

1 (4)

1 (5)

So với những diễn viên cùng thời với mình, Việt Trinh và Lý Hùng được xem là những diễn viên trẻ lâu nhất khi vẫn còn giữ được sắc vóc và sự trẻ trung của mình dù cả hai đã qua tuổi 40, thậm chí Lý Hùng đang sắp bước vào lứa tuổi 50.

1 (2)

1 (1)

1 (6)

1 (7)

Tình bạn thân thiết của Lý Hùng và Việt Trinh trong hơn 20 năm qua cũng là một điều thú vị, đặc biệt là với những khán giả đã từng say mê những câu chuyện tình lâm li, trắc trở của cả hai trên phim. Sự thân thiết này này cũng giúp cho Lý Hùng và Việt Trinh bắt nhịp khá nhanh với vai trò mới của Hát Vui – Vui Hát, tuy nhiên không hẳn vì vậy mà lúc nào cả hai cũng phối hợp ăn ý với nhau.

1 (10)

1 (11)

Bởi, so với cô bạn đồng nghiệp đã từng tham gia nhiều gameshow truyền hình, Lý Hùng thỉnh thoảng mới tham gia. Anh cũng chỉ nhận lời làm MC chương trình Hát Vui – Vui Hát một ngày trước buổi ghi hình, chính vì vậy mà lúc quay những cảnh đầu tiên, Lý Hùng có phần căng thẳng và “vấp váp” và đó cũng chính là cơ hội để Việt Trinh liên tục “ăn hiếp” và trêu ghẹo anh. Trong buổi quay đầu tiên, Việt Trinh bật mí với khán giả là trước đây Lý Hùng đã từng “cua” mình nhưng mà cô “không có thèm”.

1 (8)

Thực hư của câu nói này chỉ có Việt Trinh và Lý Hùng biết chính xác, nhưng mỗi lần bị Việt Trinh “chặt chém” như vậy, Lý Hùng thường bối rối bảo “nữa rồi”, khiến khán giả được phen cười thích thú. Mặc dù có chút lúng túng ban đầu nhưng càng quay, Lý Hùng càng bị cuốn hút và về sau anh càng thể hiện sự hóm hỉnh và hài hước của mình – điều mà khán giả chưa từng thấy trước đây.

1 (12)

Cùng với Việt Trinh, cả hai kết hợp thành cặp đôi MC dễ thương và gần gũi, đặc biệt là rất hài hước của Hát Vui – Vui Hát.

1 (13)

Ngoài việc dẫn chương trình, Việt Trinh và Lý Hùng còn mang đến cho khán giả những màn giải trí ấn tượng như Lý Hùng biểu diễn võ thuật, Việt Trinh hò Nam bộ và cùng bật mí những câu chuyện hậu trường từ những ngày đầu đóng phim chung…

1 (14)

Bên cạnh đó, hai MC cũng luôn động viên và đôi khi trở thành bạn diễn bất đắc dĩ của các thí sinh trong phần thi của họ. Sự kết hợp của Lý Hùng và Việt Trinh trong vai trò MC chắc chắn sẽ mang đến nhiều thú vị cho chương trình Hát Vui – Vui Hát.

Theo Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top