"Vạch Trần" – Có những án mạng cần được chôn vùi
Showbiz

“Vạch Trần” – Có những án mạng cần được chôn vùi

2

Bộ phim “Vạch trần” với sự tham gia của cặp đôi diễn viên Keanu Reeves và Ana de Armas hứa hẹn sẽ là một tiêu điểm giải trí trong những ngày đầu tháng 3/2016

“Vạch trần” kể về quá trình điều tra thủ phạm gây ra cái chết bất ngờ của người cộng sự, thám tử Scotty Galban (Keanu Reeves thủ vai) đã phát hiện ra Isabel De La Cruz (Ana de Armas thủ vai), một giáo viên trẻ xinh đẹp, luôn xuất hiện tình cờ và đầy bí ẩn trong các bức ảnh là chứng cứ hiếm hoi để tìm ra kẻ thủ ác của vụ trọng án.

2

3

Càng tiến sâu hơn vào quá trình điều tra, Scotty càng tin rằng Isabel có thể là nhân chứng quan trọng giúp anh lần ra đầu mối của sự việc. Mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi vụ việc có liên quan đến bê bối tham nhũng của cảnh sát New York cũng như một điều kỳ lạ mà Isabel (vốn là một kẻ mộ đạo) đã được chứng kiến tận mắt mà không thể lý giải nổi.

4

5

Poster_Vach Tran

“Vạch trần” chính thức được khởi chiếu vào ngày 26/2/2016 tại Việt Nam với sự tham gia của nữ diễn viên gốc Cuba đầy gợi cảm Ana De Armas, siêu sao phim Ma Trận Keanu Reeves và nữ diễn viên giành giải Oscar Mira Sorvino. Bộ phim còn có sự xuất hiện đặc biệt với tư cách khách mời của rapper giành giải Grammy danh giá Big Daddy Kane.

Hoàng Gia

Tin đọc nhiều

To Top