Tuấn Hưng, Anh Tú cùng đưa vợ con đi dã ngoại
Showbiz

Tuấn Hưng, Anh Tú cùng đưa vợ con đi dã ngoại

111 (9)

Ngay sau buổi ra mắt album của mình, ca sĩ Tuấn Hưng và Tú Dưa cùng tặng bà xã một chuyến dã ngoại đầy ý nghĩa.

Vốn cùng chung nhóm nhạc Quả dưa hấu nổi tiếng một thời với ca nam ca sĩ Tuấn Hưng, Anh Tú và Bằng Kiều. Cả ba chàng trai đều rẽ lối đi riêng nhưng vẫn luôn gắn kết đặc biệt là Tuấn Hưng và Anh Tú.

Sự nghiệp âm nhạc của Tuấn Hưng đa sắc màu phần nào nhờ sự góp sức của ca sĩ, nhạc sĩ Tú Dưa, nhất là sau khi Anh Tú sáng tác tặng Tuấn Hưng ca khúc “Nắm tay anh thật chặt”. Đây trở thành bài hit đưa tên tuổi của Tuấn Hưng lên hàng top.

111 (1)

Ngay sau buổi ra mắt album mới, gia đình Tú Dưa đã rủ vợ chồng Tuấn Hưng đi xả hơi tại một khu sinh thái. Đây cũng là nơi hội tụ của giới văn nghệ sĩ. Được biết chủ khu sinh thái này chính là ca sĩ Tuấn Cường, người từng nổi tiếng với album “Gõ cửa trái tim” hát cùng ca sĩ Hải Ngoại – Hương Lan

111 (15)

Anh Tú cùng vợ con

111 (16)

111 (13)

Ngoài việc giúp đỡ nhau trong sự nghiệp âm nhạc thì ngoài đời họ rất gắn kết với nhau, họ đều có hai người vợ đều là hậu phương vững chắc.

111 (2)

111 (5)

111 (6)

111 (7)

Vợ Tuấn Hưng và con trai

111 (8)

111 (11)

111 (12)

2 chàng ca sĩ từng ôm nhau khóc vì đồng cảm với nhau và sự trân trọng nhau. Cuối tuần qua, tuấn hưng đã tặng tú dưa ô tô 700 triệu để vợ chồng bạn tiện đi lại.

Ảnh: Dân Hùng
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top