Trưởng nhóm SGirls xây dựng hình tượng thanh lịch để làm mới phong cách
Showbiz

Trưởng nhóm SGirls xây dựng hình tượng thanh lịch để làm mới phong cách

5

Diện hai trang phục sắc trắng nền nã, Lưu Hiền Trinh diễn xuất đáng yêu, phù hợp định hướng phong cách, cũng như dòng nhạc mà Hiền Trinh hướng đến khi solo.

Lưu Hiền Trinh sinh năm 1991, hiện là trưởng nhóm SGirls. Trước khi gia nhập nhóm nhạc nữ 4 thành viên, Lưu Hiền Trinh từng đạt danh hiệu giải nhất Tiếng hát truyền hình TP.HCM 2012 và nhiều giải thưởng âm nhạc khác. Sau một thời gian hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc phía Nam, Hiền Trinh tham gia cuộc thi X-Factor 2016 và trở thành “đầu tàu” của nhóm nhạc nữ 4 thành viên. Hiện SGirls được dìu dắt bởi nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Dương Khắc Linh.

1
Lưu Hiền Trinh
2

3

Sau khi đoạt danh hiệu Á quân X-Factor, Lưu Hiền Trinh chính thức gắn bó với 3 thành viên của SGirls để phát hành các sản phẩm âm nhạc như: Tự Tin, Cần anh hơn thế, Cùng đi chơi trăng,… Các sản phẩm âm nhạc của nhóm mang phong cách sôi động, trẻ trung đều nhận được sự ủng hộ của giới trẻ. Bên cạnh hoạt động nhóm, các thành viên SGirls còn được khuyến khích solo. Lưu Hiền Trinh và 3 thành viên còn lại hiện đang chuẩn bị cho các dự án cá nhân sẽ được ra mắt trong năm 2018.

4

5

Mới đây, Hiền Trinh vừa thực hiện bộ ảnh thời trang mới, giới thiệu phong cách thanh lịch, nữ tính, và không kém phần trẻ trung, hiện đại mà cô muốn hướng đến trong thời gian sắp tới. Khác với 3 thành viên còn lại, Lưu Hiền Trinh lớn tuổi nhất và theo đuổi phong cách có phần nữ tính hơn.

6

7

8Trong bộ ảnh lần này, nữ ca sĩ 27 tuổi diện hai bộ cánh.

Trang phục đầu tiên là thiết kế tông trắng, kết hợp chất liệu xuyên thấu, mỏng nhẹ. Trang phục thứ hai lấy cảm hứng từ hình ảnh các cô gái năng động, cá tính trên sân tennis. Vì thế bộ ảnh có bổi cảnh ở sân tennis khá phù hợp với set đồ áo thun hai dây tông trắng và chân váy xếp ly hiện đại.

10

11

Photo: Nhựt Nguyễn
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top