Showbiz

“Trốn con”, Khánh Thi và Phan Hiển vui vẻ nhảy cùng nhau ở trạm xe buýt

khanh-thi-phan-hien-Nguoiduatin-2

Cả hai bất ngờ gây chú ý khi cùng nhau thể hiện những động tác vô cùng đáng yêu ngay trạm xe buýt...

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, khi màn đêm buông xuống, thời gian chăm sóc cho nhóc tỳ đã hoàn tất thì cũng chính là lúc Khánh Thi và Phan Hiển mới có thể trở về đúng với cuộc sống của đôi lứa. Cả hai dành thời gian cho nhau để hâm nóng ngọn lửa tình yêu đang mãi cháy, và mới đây nhất, trên trang cá nhân của Khánh Thi. Cô chia sẻ đoạn video mình và Phan Hiển nhảy cùng nhau ở một trạm xe buýt khi trời đã tối. Cả hai tỏ ra rất vui vẻ và hạnh phúc, thậm chí còn trêu đùa nhau.

Đoạn clip chỉ dài gơn 30 giây ghi lại cảnh Khánh Thi và Phan Hiển đang cùng nhau thể hiện những bước nhảy đôi vô cùng điêu luyện và ngộ nghĩnh. Đây có lẽ là cách hâm nóng tình yêu của cả hai sau những giờ làm việc căng thẳng, để mãi nghĩ về nhau, về tình yêu và đam mê nhảy múa.

https://www.youtube.com/watch?v=RgTBYtmVWHY&feature=youtu.be

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top