Trang Pháp nhập viện vì kiệt sức và stress kéo dài
Showbiz

Trang Pháp nhập viện vì kiệt sức và stress kéo dài

111

Trang Pháp nhập viện trước đêm Liveshow đầu tiên của Bước Nhảy Hoàn Vũ

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Trang Pháp đã update hình ảnh đang nằm truyền nước biển trong bệnh viện. Nữ ca sĩ đăng ảnh kèm chú thích: “Lại bệnh viện”, lập tức khiến fan vô cùng lo lắng về sức khỏe của cô.

Được biết cách đây một tuần, sau kì nghỉ Tết từ Hà Nội vào lại Tp.HCM, Trang Pháp cũng đã nhập viện vì sự thay đổi thời tiết cũng như kiệt sức. Những ngày qua, nữ ca sĩ cũng khiến fan lo lắng khi liên tục chia sẻ trang thái sức khỏe không tốt trên trang cá nhân.

trangphap

Theo chia sẻ của quản lý Trang Pháp, nữ ca sĩ nhập viện vì hạ đường huyết, kiệt sức và tress kéo dài sau một thời gian tập luyện căng thẳng cho Bước nhảy hoàn vũ. Từ lần nhập viện trước, bác sĩ đã khuyên Trang Pháp nghỉ ngơi nhiều nhưng vì đã cận kề ngày Bước Nhảy Hoàn Vũ chuẩn bị lên sóng nên cô cố gắng tập luyện với mật độ dày đặc. Cuối cùng đến trưa nay, Trang Pháp đã ngất xĩu và được người thân đưa vào bệnh viện ngay lập tức.

trangphap1

trangphap2

Giang Hồng Ngọc đến thăm cô bạn Trang Pháp

Hiện tại, Trang Pháp được yêu cầu nghỉ ngơi để hồi phục lại sức khỏe. Nữ ca sĩ vẫn đang cố gắng để có thể sớm quay trở lại sàn tập cho Bước Nhảy Hoàn Vũ.

Hoàng Gia

Tin đọc nhiều

To Top