Showbiz

Tinna Tình lên tiếng về hiềm khích với Dương Cẩm Lynh

IMG_4086

Sau buổi ra mắt phim Mặt nạ máu vào chiều 23/3, giữa Tinna Tình và Dương Cẩm Lynh – hai diễn viên góp mặt trong phim đã xảy ra tin đồn hiềm khích, tránh mặt nhau. Thậm chí ngay trong sự kiện, ống kính phóng viên đã bắt gặp khoảnh khắc đối lập nhau đầy “tế nhị” giữa hai tên tuổi.

Nói về điều này, Dương Cẩm Lynh cho biết, để tập trung cho vai diễn, cô không có thời gian quan tâm đến những chuyện ngoài công việc. Cô chia sẻ, trong quá trình hợp tác, nhiều khi người ta không hài lòng về cách làm việc của nhau nhưng không phải ai cũng nhận ra. Dương Cẩm Lynh cho biết mình là người thẳng thắn, có sao nói vậy và sẵn sàng tranh luận để công việc đạt hiệu quả tốt nhất. Điều này như ngầm khẳng định quan hệ không mấy tốt đẹp giữa nữ diễn viên và Tinna Tình trong quá trình quay Mặt nạ máu.

IMG_4086

IMG_4087

Ngay khi tin đồn xuất hiện, Tinna Tình cũng đã nhanh chóng lên tiếng. Nữ diễn viên Mất xác thẳng thắn: “Tôi thấy Dương Cẩm Lynh nói vậy có gì đâu. Có thể đối với mọi người lời nói của Dương Cẩm Lynh tiêu cực, nhưng tôi thì không thấy vậy. Mọi người đang hiểu lầm ý của Lynh chăng? Tôi tin cô ấy không có ý nói vậy. Tôi khẳng định đây là một đoàn phim mà mọi người luôn yêu thương, giúp đỡ, đùm bọc lẫn nhau, không có sự ganh ghét hay đố kị gì chứ đừng nói là tránh mặt nhau…”

“Một người không thể tự mình làm nên bộ phim. Dù là ngôi sao hay diễn viên hạng B, thậm chí cả tổ âm thanh, ánh sáng… đều đóng vai trò quan trọng như nhau. Vị trí của họ là không thể thay thế và tôi luôn biết ơn tất cả vì điều đó.” – Tinna Tình chia sẻ thêm.

IMG_4082

IMG_4081

Được biết, Tinna Tình vốn không sân si, cô chỉ quan tâm làm cho tốt việc của mình, thường xuyên ngồi thiền và tịnh tâm. Trải qua nhiều ồn ào trong showbiz, hiện giờ Tinna Tình muốn tập trung cho công việc và sống yên ổn, tránh xa thị phi. Ngoài Mặt nạ máu sắp công chiếu, Tinna Tình vẫn đều đặn cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc và bắt tay vào sáng tác kịch bản phim điện ảnh mới cùng một số hoạt động nghệ thuật khác trong năm.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top