Thúy Vân làm khách mời đặc biệt của VTV trong đêm giao thừa
Showbiz

Thúy Vân làm khách mời đặc biệt của VTV trong đêm giao thừa

IMG_8519

Sau khi trở về Việt Nam từ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 hơn 1 tháng vừa qua, Thúy Vân đã tham gia khá nhiều các hoạt động, phỏng vấn, sự kiện trong vai trò giám khảo, khách mời,…Mới đây nhất, Thúy Vân là một trong 3 gương mặt đại sứ của chương trình HCMC Run cùng Phillip Nguyễn và Tăng Thanh Hà sẽ diễn ra ngày 24/1/2015 sắp tới.

Mới đây, với thành thích Á hậu 3 từ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, Thúy Vân đã được mời tham gia buổi ghi hình đặc biệt của Đài truyền hình Việt Nam cho chương trình Gặp gỡ VTV sẽ phát sóng tối ngày 31/12/2015. Đây là cơ hội để Thúy Vân được trò chuyện không chỉ về bản thân, thành tích của mình trong cuộc thi, mà còn là cơ hội quý giá để làm quen cũng như hiểu hơn về các bậc nghệ sĩ, nhà khoa học đi trước đã có nhiều cống hiến lớn lao đối với nền nghệ thuật nước nhà như NSND Trà Giang, NSND Thế Anh, Giáo sư Đông A…

Tham gia chuyện trò cùng Thúy Vân còn có ca sĩ Phi Nhung, Đăng Quang (con trai NSƯT Thanh Lam – NS Quốc Trung), MC Bình Minh, MC – BTV Diễm Quỳnh đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình.

IMG_8519

Tham gia buổi tiệc đặc biệt, Thúy Vân lựa chọn một thiết kế của NTK Hoàng Minh hà. Thúy Vân được sắp xếp ngồi chung bàn cùng biên đạo múa Trần Ly Ly và diễn viên Lan Phương, nghệ sĩ Tự Long.

IMG_8566

IMG_8564

Trong cuộc trò chuyện, khi nhìn lại hoạt động của mình, Thúy Vân cho rằng 2015 là năm thành công với cô. Sau các cuộc thi sắc đẹp, cô cũng quyết định trở thành một MC song ngữ.

IMG_8639
“Cuộc sống của Vân đã thay đổi rất nhiều sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu quốc tế. Vân nhận được nhiều hơn tình yêu thương từ khán giả, có người còn nhắn tin qua Facebook hoặc gửi tin nhắn chúc mừng Vân đã giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế. Ngoài ra, nhờ danh hiệu Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu quốc tế, Vân đã có thêm sức ảnh hưởng để thực hiện những dự án của mình, cũng như trở thành người đại diện cho các quỹ từ thiện giúp ích cho cộng đồng nhiều hơn”, Thúy Vân chia sẻ.

Trong buổi ghi hình Gặp gỡ VTV 2015, trước câu hỏi điều cô mong muốn có được trong năm 2016 là gì, Thúy Vân đã không ngần ngại trả lời: “Đó là sự thông thái! Thúy Vân mong muốn có được sự thông thái. Thúy Vân luôn xác định kiến thức là điều vô cùng quan trọng với một người đẹp, đặc biệt khi giành được vị trí cao tại một cuộc thi nhan sắc thì điều này càng trở nên quan trọng hơn. Vì thế, Thúy Vân luôn dành thời gian trau dồi kiến thức bất cứ khi nào có thể.”

IMG_8584
Còn với các dự định công việc trong năm 2016, Thúy Vân chia sẻ: “Việc tham gia chương trình Tìm kiếm tài năng châu Á trong vai trò một MC là bước ngoặt khiến Vân quyết định trở thành một MC song ngữ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên Vân đã nhờ tới sự hỗ trợ của nhiều đàn anh trong nghề. Ngoài ra, cô sẽ dành thời gian để làm công tác thiện nguyện cũng như viết một dự án mới liên quan đến giáo dục”.

IMG_8622

Trong không khí nô nức chào đón năm mới, Thúy Vân đã thể hiện lại My Vietnam – ca khúc được cô sáng tác trước khi sang Nhật thi Miss International 2015 và kêu gọi sự hưởng ứng của các khách mời tham gia chương trình.

Hiện tại, Thúy Vân vẫn tập trung làm MC cho các chương trình song ngữ như đúng định hướng nghề nghiệp mà cô đặt ra khi trả lời phỏng vấn báo chí. Thúy Vân vẫn tiếp tục học tập và rèn luyện về nghề qua một số đàn anh đi trước để tích lũy kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu để chuẩn bị cho những cơ hội sắp tới.

Hoàng Gia

Tin đọc nhiều

To Top