Thúy Vân làm chủ tọa diễn đàn bằng tiếng Anh với các Hoa hậu, Á hậu
Showbiz

Thúy Vân làm chủ tọa diễn đàn bằng tiếng Anh với các Hoa hậu, Á hậu

0

Nhận lời mời từ Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương (Hoa khôi Thể thao 1995), Thúy Vân đảm nhận vai trò chủ tọa buổi tọa đàm “Nữ lãnh đạo trẻ – Cơ hội và thách thức” trong khuôn khổ diễn đàn “Nữ lãnh đạo quốc tế 2016” với sự tham gia của các Hoa hậu, Á hậu đăng quang tại các cuộc thi danh tiếng.

1

Mặc trang phục đầm vàng của NTK Lê Thanh Hòa, Thúy Vân tự tin đến tham gia và trò chuyện với các người đẹp đến từ nhiều quốc gia

2

Cô cũng được vinh danh là một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu cùng các Hoa hậu, Á hậu và doanh nhân trong phần vinh danh của chương trình “Nữ lãnh đạo quốc tế” cùng 40 doanh nhân nữ khác trong Top 50.

3

Trải nghiệm từ vai trò MC mùa 1 của Asia’s Got Talent, Thúy Vân nung nấu ước mơ trở thành một MC song ngữ chuyên nghiệp khi trở thành MC của kênh kinh tế – tài chính FBNC.

4

Tham gia buổi tọa đàm, các Hoa hậu, Á hậu đều là những người nổi tiếng nên chương trình càng trở nên hấp dẫn hơn với khán giả theo dõi. Mang đến những câu chuyện khác nhau, nhưng điểm chung của các người đẹp đều là đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn, thử thách. Thành tích của mỗi người là cả một quá trình phấn đấu, không đơn thuần là sự nổi tiếng của danh hiệu.

5

6

Trong vai trò chủ tọa của buổi tọa đàm, Thúy Vân và các khách mời đã có dịp trò chuyện sâu hơn về nhiều chủ đề xung quanh cuộc sống của các nữ doanh nhân, từ những cơ hội cho các lãnh đạo nữ trẻ việc hoạt động trong lĩnh vực công nghệ vốn là thế mạnh của năm giới, đến các khó khăn ở từng giai đoạn khởi nghiệp hay các bước phát triển ra quy mô toàn cầu.

7

Cuối cùng, các người đẹp cũng đưa ra những cách thức khác nhau thay đổi quan niệm, định kiến cũ đã hạn chế những người phụ nữ phát huy khả năng của bản thân.

8

Buổi tọa đàm diễn ra gần như hoàn toàn bằng tiếng Anh. Thúy Vân đã có một bài phát biểu riêng về mình trước khi làm chủ tọa cho buổi tọa đàm. Trong đó, cô chia sẻ mọi người chỉ biết nhiều đến cái tên Thúy Vân khi đăng quang ngôi vị Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015, nhưng Thúy Vân từng thi trượt tới 5 cuộc thi khác nhau.

TH

Tin đọc nhiều

To Top