Thời gian yên bình nhất của Bảo Thy
Showbiz

Thời gian yên bình nhất của Bảo Thy

7

Giọng hát “Con tim anh nằm đâu” đang có khoảng thời gian yên bình nhất khi công việc, gia đình, và tình cảm đang được dung hòa nhất.

3

Gặp nhiều biến cố không mong muốn trong cuộc sống vào thời gian trước những tưởng sẽ làm gục ngã Bảo Thy. Nhưng không, nữ ca sỹ xinh đẹp này vẫn có thể vượt qua tất cả trở lại, lấy lại phong độ của mình cũng như minh chứng được bản lĩnh trưởng thành của mình trước mọi “sóng gió” của cuộc đời.

1
Bên cạnh Bảo Thy lúc nào cũng có gia đình và bạn bè. Những người thân thiết của nữ ca sỹ đã giúp cô thêm động lực để “đứng dậy” sau khó khăn. Trong ảnh, nữ ca sỹ Phan Lê Ái Phương và Bảo Thy củng vui vẻ chụp ảnh bên nhau, cả hai ca sỹ khá thân thiết với nhau, thường xuyên đi ăn uống, mua sắm, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.
2

4

Trở lại với hình ảnh một quý cô trưởng thành, Bảo Thy hoàn toàn “lột xác” với một hình ảnh mới trong mắt công chúng. Trẻ, đẹp, năng động và tràn đầy sức sống hơn bao giờ hết.

5

9

6

Tận hưởng cuộc sống và đón nhận mọi thứ nhẹ nhàng hơn, Bảo Thy thật sự trưởng thành hơn sau những khó khăn đã qua.

8

Nữ ca sỹ dành nhiều thời gian để đi du lịch, học hỏi những điều mới, hay từ những nơi đã đến cũng như có thêm những cảm hứng mới để phát triển nghề nghiệp hơn.

7

Bảo Thy cũng tích cực trở lại với âm nhạc bằng nhiều sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng hơn trong thời gian gần đây. Và ca khúc “Con tin anh nằm đâu” của Bảo Thy vừa được ra mắt nhận được rất nhiều nhận xét tích cực của khán giả.

10

Có thể nói, đây thật sự là khoảng thời gian yên bình nhất của Bảo Thy khi có thể dung hòa được mọi thứ. Hy vong nữ ca sỹ có thể giữ mãi phong thái này để có thể tiếp tục phát triển mình trong cuộc sống và sự nghiệp.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top