Showbiz

Thanh Hằng nữ tính hơn khi đảm nhận vai trò mới

111

Sau khi chính thức công bố thành lập Học viện đào tạo người mẫu – BeU Academy, Thanh Hằng cho biết ngoài việc mong muốn được mọi người đón nhận và ủng hộ trong lĩnh vực mới, cô cũng hy vọng hình ảnh nhẹ nhàng và nữ tính của mình sẽ đến gần với học viên hơn.

3G3A4797

Trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực giải trí, Thanh Hằng luôn được đánh gía là người cẩn trọng với từng bước đi trong sự nghiệp. Với vai trò “cầm trịch” cho chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu hàng đầu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model, Thanh Hằng đã thể hiện quyền lực và khẳng định vị trí vững chắc trong nền thời trang Việt Nam.

3G3A4803

Trong dự án mới lần này, Thanh Hằng muốn dành tất cả những kinh nghiệm làm việc trong suốt thời gian qua trên nhiều lĩnh vực để tiếp tục “truyền lửa” cho thế hệ người mẫu tương lai của Việt Nam.

3G3A4806

Với “bước ngoặc” quan trọng trong sự nghiệp, Thanh Hằng cho biết cô rất tự tin trong dự án mới này. Cô chia sẻ “Đây là thời điểm phù hợp. Thiên thời địa lợi nhân hòa vì thế không có lí do gì mà không thực hiện.

3G3A4867

Nói thật để cho ra mắt 1 kế hoạch rất đau đầu của tôi và BeU Models về nhân lực cũng như các khóa học đào tạo cho học viên. Chúng tôi phải tìm những người uy tín và đầy đủ kinh nghiệm để có thể làm tốt nhất.”

3G3A4891

Chỉ vừa công bố thông tin thành lập Học viện đào tạo người mẫu, BeU Academy đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Thanh Hằng mong muốn khi đến với học viện đào tạo của cô, tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, giới tính đều có thể tham gia và cảm thấy tự tin hơn sau mỗi khóa học.

3G3A4901

Sau khóa học, các học viên sẽ có thể mạnh dạn xây dựng và định hình hình ảnh của mình, cải thiện cuộc sống cá nhân. Đó cũng là lý do trong bộ ảnh lần này Thanh Hằng mong muốn phá bỏ hình ảnh nghiêm nghị của một CEO, mà thay vào đó là hình ảnh một CEO khác biệt với sự gần gũi và thân thiện với tất cả mọi người.

Ảnh: Tùng Chu
Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top