Tạm ngưng phát sóng chương trình ‘Đấu trười tiếu lâm’
Showbiz

Tạm ngưng phát sóng chương trình ‘Đấu trười tiếu lâm’

Hinh anh cac huan luyen vien (10)

Sau khi tập 1 của chương trình Đấu Trường Tiếu Lâm lên sóng vào ngày 5/3 vừa qua, chương trình ngay lập tức đã nhận được sự ủng hộ, khen tặng của hàng triệu khán giả như một chương trình hài “sạch sẽ”, thông minh mà vẫn đầy ắp tiếng cười.

Dẫu vậy, đại diện phía công ty sản xuất cho biết, chúng tôi rất tiếc phải thông báo đến toàn thể công chúng và báo giới rằng chúng tôi phải tạm dừng việc phát sóng các tập tiếp theo với lý do củng cố, hoàn thiện nội dung và thống nhất thêm các hạ tầng truyền dẫn khác ngoài truyền hình theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền format quốc tế.

Hinh anh cac huan luyen vien (10)

5 vị huấn luyện viên quyền lực của “Đấu trường tiếu lâm”

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục sản xuất và ghi hình tất cả các tập còn lại của Đấu Trường Tiếu Lâm và sẽ có thông báo chính thức về việc phát sóng các tập tiếp theo vào thời điểm nào, thời gian nào và trên các hạ tầng truyền dẫn nào trong thời gian sớm nhất.

Hinh anh cac huan luyen vien (16)

Hinh anh cac huan luyen vien (9)

Các nghệ sỹ trong buổi họp báo ra mắt chương trình

Đấu Trường Tiếu Lâm bao gồm 6 vòng thi (13 tập): vòng Lập đội, vòng Song đấu, vòng Đạo cụ, vòng Chuyển thể, vòng Diễn với khách mời và đêm Vinh Quang (truyền hình trực tiếp). Theo đó, hơn 100 thí sinh được Ban Tổ chức chọn lựa từ quá trình sơ tuyển sẽ bước tiếp vào vòng Lập đội và thể hiện khả năng hài kịch qua các tiểu phẩm, tiết mục trình diễn… để các huấn luyện viên bấm nút chọn về đội của mình, 40 thí sinh tương ứng với 4 đội (Mỗi đội 10 thí sinh).

Vượt qua các vòng thi đầy thử thách và cam go của chương trình, Quán quân của chương trình sẽ giành được giải thưởng 300.000.000 đồng tiền mặt, đây được xem là phần thưởng có giá trị khá lớn cho một chương trình tìm kiếm tài năng hài kịch. Với dàn thí sinh nổi bật, đầy triển vọng cùng các huấn luyện tài ba, đang là những ngôi sao được yêu mến, tin chắc Đấu Trường Tiếu Lâm sẽ là một chương trình giải trí cực kỳ hấp dẫn, một món ăn tinh thần không thể thiếu cho các khán giả xem đài trong năm 2016.

Hoàng Gia

Tin đọc nhiều

To Top