Sống an nhàn như Thanh Trúc
Showbiz

Sống an nhàn như Thanh Trúc

4

Không ổn ào như những nữ diễn viên khác, Thanh Trúc chọn cho mình con đường nghệ thuật cũng như cuộc sống rất yên ả và bình dị….

1

Hoạt động nghệ thuật nhiều năm, Thanh Trúc được rất nhiều khán giả biết đến nhưng dường như cô gái xinh đẹp này là có một lựa chọn khác, không như công thức của mọi người đã từng nghĩ về người nổi tiếng.

2

Không giống các nữ diễn viên khác, Thanh Trúc chọn cuộc sống yên ả và bình dị. Không ồn ào trên mặt báo, không chiêu trò và chính điều đó đã làm khán giả càng yêu thương cô hơn trong giới showbiz vốn thị phi này.

3

Cuộc sống của nữ diễn viên xinh đẹp này vô cùng an nhàn và thanh thản. Làm việc, vui chơi, du lịch, mua sắm có lẽ là những hành động yêu thích của Thanh Trúc

4

Sau những giờ giấc làm việc căng thẳng, Thanh Trúc thường tự thưởng cho mình những chuyến du lịch để tự f5 lại cơ thể, tinh thần tiếp tục năng lượng để hoạt động và làm việc trong thời gian tới.

5

Và mua sắm luôn là sở thích của bao phụ nữ chứ không riêng gì Thanh Trúc. Nhưng có cô gái này, sở thích đó dường như nhiều hơn hẳn.

7

8

Tự yêu quý bản thân mình mới là điều đáng trân trọng, chính vì thế, Thanh Trúc luôn yêu thương bản thân mình để lấy đó là niềm tin vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

7

Nhan sắc, tài năng như Thanh Trúc lại chọn cuộc sống rất yên lành như thế cũng đáng là một bài học cho những bạn trẻ xem, học hỏi. Không nhất thiết phải quá ồn ào, thị phi thì mới nổi tiếng, hãy sống với chính mình, làm nghệ thuật bằng tâm và chính tài năng thì sự nổi tiếng, được khán giả yêu thích sẽ đến mà thôi.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top