Sinh viên không thể học được vì thấy giáo quá điển trai và sexy
Showbiz

Sinh viên không thể học được vì thấy giáo quá điển trai và sexy

1111

Không chỉ điển trai, thầy giáo Pietro Boselli còn sở hữu thân hình 6 múi cuồn cuộn….

Thầy giáo Pietro Boselli, 28 tuổi, dạy toán học ở Negrar, Ý bỗng trở nên “nổi như cồn” sau khi những hình ảnh của anh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Không những thế, anh hiện còn là gương mặt đại diện cho dòng thể thao EA7 của Giorgio Armani. Pietro đã có bằng tiến sĩ ngành Cơ khí tại Đại học London. Anh cho biết, mình luôn mơ ước trở thành người mẫu nhưng lại chọn con đường học tập trở thành nhà giáo. Tuy nhiên, ước mơ này vẫn luôn ấp ủ trong anh khiến Pietro quyết định giấu công việc thật khi gửi hồ sơ xin việc đến công ty thời trang.

1

Thầy giáo Pietro Boselli sở hữu thân hình 6 múi cuồn cuộn. Không những thế, anh còn có gương mặt và nụ cười như thiên thần

Cơ thể cường tráng, vạm vỡ và khuôn mặt bảnh trai của Pietro đã giúp anh có gần 900.000 người theo dõi trên Instagram, thậm chí anh còn được so sánh đẹp trai như David Beckham. Pietro còn được các học sinh nữ đem ảnh đi dự thi một cuộc thi và đã được bình chọn là thầy giáo gợi cảm nhất.

2

Anh cho biết anh thường xuyên luyện tập thể dục 2 lần một ngày và thực hiện một “chế độ ăn uống nghiêm ngặt” để có thân hình chuẩn như hiện giờ.

3

Anh thường xuyên luyện tập thể dục 2 lần một ngày và thực hiện một “chế độ ăn uống nghiêm ngặt”

4

Với thân hình này, anh hiện còn là gương mặt đại diện cho dòng thể thao EA7 của Giorgio Armani

5

7

6

Vẻ bảnh bao của thầy giáo trẻ khiến tất cả các học sinh phải xao xuyến

TH/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top