Showbiz

Quý Bình ma mị trong “Biệt thự trắng”

6

Đưa vợ mới cưới Anh Thư lên Đà lạt hưởng tuần trăng mật, Quý Bình đã gặp nhiều chuyện kinh dị và ám ảnh từ những bí mật trong quá khứ, nên đã quyết định ra nghĩa trang cầu cơ để tìm những người đã khuất về nói chuyện.

Trong phim Biệt thự trắng, Quý Bình vào vai Minh Phạm sinh ra và lớn lên ở trại trẻ mồ côi, bị mắc bệnh đa nhân cách vì luôn tưởng tượng mình là người bạn thân đã mất. Khi lớn lên, Minh Phạm từng yêu và người bạn gái sống cùng trại trẻ mồ côi tên Tuyết, nhưng vì cuộc sống khó khăn Tuyết đã phản bội Minh Phạm để theo người đàn ông giàu có. Quá cay đắng khi bị Tuyết phản bội, lại tái phát căn bệnh đa nhân cách tưởng tượng mình là người bạn có tính cách nóng giận, Minh Phạm đã giết chết Tuyết.

1

Qúy Bình và Anh Thư trong phim

2

Minh Phạm bỏ đi xa và trở thành một doanh nhân giàu có, kết hôn với Quỳnh Như (Anh Thư) và quay lại Đà Lạt hưởng tuần trăng mật. Cũng tại đây, Quỳnh Như liên tục gặp những hình ảnh ma mị và rùng rợn như những bóng trắng lướt qua cửa sổ, đang tắm thấy búp bê máu me kinh dị trong bồn tắm, cộng thêm những lời thêu dệt của bà bán hàng mã dạo về căn biệt thự có ma nữ tóc dài… Anh Thư sợ hãi đến mức phải đi mua bùa về dán khắp nhà. Minh Phạm cũng hoảng hồn khi nhìn thấy gương mặt đen cháy của bà Quý hiệu trưởng trại mồ côi đã chết đeo bám, hình ảnh của Tuyết hiện về trách móc…. Minh Phạm quyết định mua bộ cầu cơ về để tìm những người đã khuất nói chuyện.

3

4

5

Minh Phạm đem bàn cơ đến mộ bà Quý hành sự thì bắt gặp hình ảnh bà Quý qua kính chiếu yêu, Tuyết lại một lần nữa về đòi mạng anh. Lo sợ quá khứ của mình, Minh Phạm đã đưa cho thầy cúng 1 số tiền lớn để cúng linh hồn Tuyết siêu thoát. Nghe theo lời bà thầy bói, Minh Phạm chôn bốn lá bùa ở bốn gốc nhà với hy vọng không bị hồn ma của Tuyết bám theo nữa nhưng những câu chuyện kinh dị ngày càng rùng rợn hơn.

6

7

“Biệt Thự Trắng” do Bùi Ngọc Nam Phương đạo diễn kiêm biên kịch, có sự tham gia của các diễn viên Quý Bình, Anh Thư, Võ Thành Tâm, Mạc Can, Hà Minh Ngọc, Hồng Sáp, Kiều Mai Lý…

Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top