Showbiz

Phương Trang làm sinh nhật ấm cúng cho ba

666

Em gái của nữ diễn viên Phương Trinh, đã dành thời gian và tâm huyết để chuẩn bị buổi sinh nhật đầy ấm cúng cho ba.

Trên trang cá nhân của Phương Tranh đã chia sẻ những hình ảnh mới, cùng những lời chúc sức khỏe đến ba, người được xem là “người đàn ông của cuộc đời” của Phương Trinh – Phương Trang. Trong ảnh, hai bố con cùng ghi lại những khoảnh khắc thân mật, kèm theo có bánh sinh nhật, cũng như tiệc trà nước đầy ấm cúng. “Chỉ mong ba có nhiều sức khoẻ để luôn sống hạnh phúc bên cạnh tụi con” – Lời chúc của Phương Trang dành cho ba.

111

Phương Trang và bố

222

Người đàn ông này từng được biết đến với tư cách là quản lý của Phương Trinh, cũng như ông chủ quán ốc bình dân tại Tp.HCM

333

444

angela-phuong-trinh-lan-dau-cong-khai-anh-bo-ruot

Phương Trinh và bố

Thời điểm khoảng cuối năm 2012, gia đình của Phương Trinh – Phương Trang gặp khá nhiều “sóng gió”. Bố của hai cô gái này phải dọn ra ngoài sống, và từ đó, Angela Phương Trinh cùng em gái Phương Trang vẫn thường xuyên xuất hiện cùng mẹ, nhưng hoàn toàn vắng bóng người đàn ông.

Khoảng giữa năm 2014, bất ngờ trên trang cá nhân Angela Phương Trinh chia sẻ những hình ảnh đoàn tụ của gia đình. Trong khoảng khắc vô cùng đặc biệt này, Angela Phương Trinh nói trong hạnh phúc: “Những người yêu nhau dù có cách xa 1 vòng trái đất cũng sẽ trở về bên nhau. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của tụi con. Cảm ơn ba và mẹ”. Kể từ đó, những hình ảnh thân mật và ấm cũng của gia đình Angela Phương Trinh liên tục được chia sẻ. Rất nhiều bạn bè và fan đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới gia đình “bà mẹ nhí”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top