Showbiz

Phương Dung lặn lội tìm người ở thành phố Biên Hòa

IMG_1322

Lặn lội xuống tận Biên Hòa để tìm người trúng thưởng Danh hài đất Việt nhưng Phương Dung mém bị đi lạc sau khi hoang mang đứng giữa ngã ba tìm đường đến nhà khán giả may mắn.

Với hành tung ra vẻ bí ẩn nhưng thực chất diễn viên Phương Dung muốn tìm đến khu phố 8, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để trao giải thưởng 20 triệu cho chị Ngô Thị Xuân Hiệp – là người may mắn trúng giải của chương trình Danh hài đất Việt tập 44.

IMG_1315

Sau một hồi mém lạc giữa ngã ba, Phương Dung quyết định gọi điện đến số điện thoại của chị Hiệp để nhờ chị chỉ đường đến tư gia. Tuy hỏi đường nhưng nữ nghệ sĩ vẫn cố giữ bí mật đến khi gặp gỡ đương sự mới công bố tin.

Trước sự ngỡ ngàng của chị Hiệp khi được nghệ sĩ đến thăm nhà, Phương Dung công bố chị chính là khán giả may mắn trúng giải của chương trình Danh hài đất Việt tuần qua khiến chị và gia đình rất vui mừng. Rất nhiều hàng xóm, láng giềng đã đến chung vui cùng gia đình chị Hiệp cũng như bắt tay, xin chữ ký, vây quanh diễn viên Phương Dung.

IMG_1322

IMG_1335

IMG_1328

Danh hài đất Việt tập 45 vừa phát sóng tối qua có nhiều tiết mục đặc sắc với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Quế Trân, Ngọc Lan, Lê Khánh, Nam Thư, Khánh Nam, Đình Toàn, Lê Hoàng, Hoàng Bảo, Don Nguyễn, Quốc Thái Nguyên, Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn, Mai Phượng.

Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top