'Ông bầu' của Đan Trường nhập viện vì kiệt sức
Showbiz

‘Ông bầu’ của Đan Trường nhập viện vì kiệt sức

444

Vì lo cho liveshow của Đan Trường, ‘ông bầu’ Hoàng Tuấn đã phải nhập viện vì kiệt sức.

Chia sẻ trên trang cá nhân, ‘Ông bầu’ Hoàng Tuấn người đã góp 1 phần quan trọng cho sự thành công của hàng loạt ca sỹ trong làng giải trí Việt và trong đó nổi bật nhất là Đan Trường. Sắp tới nam ca sỹ Đan Trường sẽ tổ chức một liveshow mừng kỷ niệm 20 năm đi hát, vì chuẩn bị tổ chức và chăm lo mọi thứ, Hoàng Tuấn đã phải nhật viện điều tri vì kiệt sức…

“Còn vài ngày nữa là liveshow 20 năm của Đan Trường, khối lượng công việc ngày càng nhiều, mỗi ngày chỉ được 3 tiếng để ngủ, vậy mà còn bị bầu show réo gọi cho lịch diễn tháng 1 – tháng 2… Áp lực quá, nhưng vẫn cố gắng và kết quả chiều hôm qua chịu không nỗi, phải vào bệnh viện. Một ngày ở bệnh bị, bị “thu” điện thoại, bác sỹ không cho làm việc…

111

Hôm nay năn nỉ quá trời, và 11 giờ sáng đã được xuất viện, nóng lòng cho các khâu dàn dựng của liveshow, hy vọng tất cả sẽ ổn định, sức khỏe sẽ tốt hơn…” – “Ông bầu” Hoàng Tuấn chia sẻ.

222

333

Qua đây có thể thấy được sự nhiệt thành của “Ông bầu” Hoàng Tuấn khi dành hết tâm huyết và thời gian để lo lắng cho liveshow của nam ca sỹ Đan Trường. Đây là một trong những “cặp đôi” nghệ sỹ – quản lý làm việc lâu nhất của làng giải trí. Sự thành công đến thời điểm hiện tại của Đan Trường, có thể phải nói rằng là nhờ một phần không nhỏ của “Ông bầu” Hoàng Tuấn.

444

“Ông bầu” Hoàng Tuấn và Đan Trường

Khi nhìn hình ảnh của “Ông bầu” Hoàng Tuấn chia sẻ, khán giả hâm mộ đặc biệt là người yêu thích nam ca sỹ Đan Trường đã không khỏi sự lo lắng và dành những lời hỏi thăm, chúc sức khỏe dành ông Hoàng Tuấn, mong sau anh có thể mau bình phục, nạp năng lượng để có thể cùng “chiến đấu” với liveshow mừng kỷ niệm 20 năm của Đan Trường sắp tới.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top