Văn Thành Công sánh đôi Ngọc Duyên tại Hội xuân
Showbiz

Văn Thành Công sánh đôi Ngọc Duyên tại Hội xuân

1 (4)

Trên thảm đỏ “Hội xuân văn nghệ sỹ 2016” tối ngày 20/1 có sự góp mặt của người mẫu Ngọc Duyên sánh đôi cùng NTK Văn Thành Công gặp gỡ rất nhiều những văn nghệ sỹ nổi tiếng trong làng giải trí hiện nay…

1 (3)

NTK Văn Thành Công và người mẫu Ngọc Duyên

1 (4)

1 (2)

Sỡ hữu chiều cao lí tưởng 1m75, gương mặt ăn ảnh và sáng sân khấu. Nữ sinh Nguyễn Thị Ngọc Duyên được đánh giá là nhân tố mới trong làng giải trí Việt.

1 (6)

1 (5)

1 (7)

Ngọc Duyên gương mặt rất mới của làng thời trang Việt Nam vừa đoạt giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2015. Cô cũng góp mặt trong bộ phim điện ảnh sắp ra mắt “Nữ Đại Gia” vào tháng 4 sắp tới của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Từng tham gia rất nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước nhưng năm 2015 là năm cô đạt được rất nhiều thành công ra mắt công chúng.

1 (8)

Ngọc Duyên từng đoạt nhiều giải trong các cuộc thi sắc đẹp, top 5 cuộc thi người đẹp “Phụ Nữ Thời Đại” năm 2012 do báo Phụ Nữ tổ chức, lọt vòng bán kết cuộc thi “Hoa Hậu Việt Nam 2012”, giải ấn tượng “Miss Teen 2012”. Cô nàng vừa hoàn thành vai nữ chính trong bộ phim “Bụi trần phiêu phiêu” của nữ đạo diễn Hạnh Thuý sẽ được phát sóng giờ vàng VTV trong thời gian sắp tới.

1 (10)

Sinh năm 1993, Ngọc Duyên hiện là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh, Tp. HCM. Đam mê diễn xuất và yêu thích thời trang, Ngọc Duyên vừa học vừa tham gia các chương trình thời trang bên ngoài cho một số công ty người mẫu, cho các chương trình thời trang trên sóng truyền hình, tham gia chụp hình và đóng quảng cáo.

1 (11)

Hiện tại, Ngọc Duyên đang tập trung cho kì thi tốt nghiệp nên không tham gia nhiều phim mà chỉ đi diễn thời trang, chụp hình và quảng cáo, sự kiện. Ước mơ của Ngọc Duyên là sẽ cố gắng hoàn thiện mình hơn, về vẻ bề ngoài cũng như kĩ năng diễn xuất để ngành điện ảnh Việt Nam có thêm gương mặt mới làm phong phú hơn cho điện ảnh nước nhà.

Hoàng Gia – Ảnh: Huy Bình

Tin đọc nhiều

To Top