NSUT Mỹ Uyên nổi bật khi diện áo dài làm người mẫu
Showbiz

NSUT Mỹ Uyên nổi bật khi diện áo dài làm người mẫu

1 (2)

Tối 8/3, tại Tp.HCM đã diễn ra đêm trình diễn thời trang đặc biệt của NTK Sương Nguyễn với chủ đề “Cô Ba Sài Gòn”, cũng là tên bộ sưu tập áo dài mới nhất của cô.

Hàng trăm khán giả, hầu hết là người nước ngoài đã tỏ ra ngạc nhiên phấn khích khi thưởng thức màn trình diễn ngoạn mục này. Một trong những điểm nhấn làm nên sự đặc biệt thú vị này là ở những người mẫu tham gia trình diễn. Có thể nói, nhà thiết kế Sương Nguyễn đã cực kỳ táo bạo khi quyết định đưa lên sàn diễn thời trang không phải những người mẫu quen thuộc như thường thấy mà hầu hết những người tham gia trình diễn lần này đều là những khách hàng thân thiết của cô. Đó là những hot facebooker nổi tiếng, đó là những nữ doanh nhân thành đạt, đó là những bạn bè, người thân, khách hàng của cô… bởi cô quan niệm rằng: thời trang là để nuông chiều, chứ không phải để o ép cơ thể!

1 (1)

Một trong những người mẫu không chuyên khác cũng đặc biệt xuất hiện trong đêm diễn là NSUT, diễn viên Mỹ Uyên. Vốn dĩ không lạ lẫm với ánh đèn sân khấu nên dù chưa từng là người mẫu chuyên nghiệp nhưng Mỹ Uyên đã xuất hiện mở màn đầy phong cách, đầy cá tính và nhận rất nhiều những tràng vỗ tay ủng hộ của khán giả.

1 (2)

1 (3)

1 (4)

Nhan sắc đằm thắm cộng với bản lĩnh, thần thái của một diễn viên chuyên nghiệp, Mỹ Uyên hoàn toàn đủ sức gợi nhớ đến hình ảnh một “Cô Ba Sài Gòn” vàng son một thủa.

1 (7)

Ngoài ra, vẻ đẹp tươi trẻ, hồn hậu của Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân cũng góp phần làm thăng hoa trọn vẹn cảm xúc của Cô Ba Sài Gòn như những gì nhà thiết kế gửi gắm. Cô cũng là người mẫu chuyên nghệp duy nhất xuất hiện trong đêm trình diễn này.

Khởi điểm cho ý tưởng làm nên bộ sưu tập lần nay, theo nhà thiết kế Sương Nguyễn, là vì cô quan niệm, phụ nữ Việt, ai cũng đã từng mặc chiếc áo dài theo nhiều cách khác nhau. Đó có thể là chiếc áo túi nâu sồng bạc màu sương gió, đó có thể là chiếc áo bà ba đưa đò chèo chống giữa dòng đời, đó có thể là chiếc áo gấm hoa trong nhà quyền quý, cũng có thể là chiếc áo vu quy rực rỡ xuân thì. “Vậy chiếc áo dài nào là chiếc áo cho Mẹ, cho em tôi?” – Ám ảnh từ câu hỏi ấy, cô đã bắt tay thực hiện bộ sưu tập lần này.

1 (9)

1 (18)

1 (19)

Theo Sương Nguyễn, “Cô Ba Sài Gòn” không chỉ là bộ sưu tập gợi nhớ về Hòn Ngọc một thời vang bóng, trên nền lụa Hà Đông những thiết kế áo dài cách tân mang tính ứng dụng được thêu vẽ một cách tỉ mỉ, kết hợp với quần âu rất tân thời, phù hợp mọi vóc dáng”.

Photo: Nguyễn Nam, Huỳnh Lộc, Đoan Trang Võ, Jin Nguyễn
Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top