Những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow kỷ niệm 10 năm hoạt động của Ngô Kiến Huy
Showbiz

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong liveshow kỷ niệm 10 năm hoạt động của Ngô Kiến Huy

1

Tối 19/12 qua, 15.000, trong đó có một phần của họ, trong đó có một phần của họ trẻ con theo tính cách của chúng tôi

1

Cuối cùng, Tối, Tối, 19/12, chương trình đặc biệt “Cách Thái” của nam ca sĩ Ngô, Huy Huy Em bé sống cùng lúc 10 năm ca hát của Ngô, Huy, vui vẻ, có tỷ số 1-0-2 và của anh ấy trong chương trình “Truyền Thái Y”.
Một phần của chúng tôi có thể sử dụng một cách khác nhau.

2

Suốt hơn 3 tiếng đồng hồ, khán giả đã có những phút giây không thể nào quên với những thần tượng gắn bó cả tuổi trẻ của mình, không chỉ là những bài hát, mà cả những bộ phim được yêu thích một thời như “Chàngrai năm ấy”, “Em là bà nội của anh”, hay những tiết mục song ca ấn tượng của Ngô Kiến Huy với những người bạn như Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Sam, Jun Phạm.

3

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất là khi Ngô Kiến Huy và Sam đóng vai trò MC cùng giao lưu với khán giả, và để kết nối với mọi người một cách gần gũi nhất, anh đã khởi xướng cùng mọi người lắc kết bạn với Gapo. Toàn bộ khán đài đông nghịt đã cùng giơ điện thoại và kết bạn, giây phút đó tưởng như không có bất cứ sự ngăn cách nào giữa cộng đồng fan và thần tượng.

4

5

Cũng trong sự kiện này, một người hâm mộ theo dõi quá trình trưởng thành của Ngô Kiến Huy trong suốt 10 năm qua đã bật khóc nức nở vì cuối cùng đã được kết bạn với anh trên Gapo. Đối với người hâm mộ này, giấc mơ mong mỏi bao lâu cuối cùng đã thành sự thực.

6

Dù giờ đây, việc cập nhật tin tức về một ngôi sao đã trở nên dễ dàng hơn nhiều, nhưng để thực sự kết nối hay làm bạn với họ vẫn là một điều gì đó xa vời. Là tính năng đặc biệt của Gapo, lắc kết bạn là cách để những mối quan hệ tưởng xa có thể trở nên gần gũi, những điều trước đây tưởng chừng như bất khả đều trở nên khả thi.

Khi Gapo quyết định đồng hành cùng liveshow “Truyền Thái Y” của Ngô Kiến Huy, nó không chỉ đơn giản là giúp thúc đẩy một thị trường biểu diễn còn nhiều tiềm năng mà chưa được khai thác hết, mà quan trọng hơn, là đem đến cho giới trẻ những cơ hội có những kết nối ý nghĩa hơn. Cuộc sống hiện đại cuốn con người đi, mỗi người thường cảm thấy cô đơn và khó lòng san sẻ, một phần bởi họ không nhận ra ngay xung quanh mình luôn có những tâm hồn đồng điệu.

Một cộng đồng fan rộng lớn như của Ngô Kiến Huy chẳng hạn, rõ ràng mỗi người đều chia sẻ chung một tình yêu với một thần tượng, cùng yêu thích những bài hát, những bộ phim hay những show truyền hình, thậm chí cùng lớn lên trong một thời đại, họ chỉ thiếu một chất xúc tác để họ gặp được nhau và kết bạn với nhau. Gapo lấp đầy khoảng trống đó, là chất xúc tác đó.

7

Một phần của chúng tôi, một bộ phận của chúng tôi, một bộ phận của chúng tôi văn hóa cho trẻ em sống với văn hóa của Việt Nam – văn hóa của họ.

Theo Xe và Kiến Thảo

Tin đọc nhiều

To Top