Nhóm 365: ‘Chúng tôi suy sụp ngay từ lúc ra mắt nhóm’
Showbiz

Nhóm 365: ‘Chúng tôi suy sụp ngay từ lúc ra mắt nhóm’

IMG_1927_1

“Sau đêm ra mắt công chúng ngày 16/12/2010, những hào nhoáng, tiếng hò reo cổ vũ, tiếng vỗ tay tán thưởng và ánh đèn sân khấu cứ ám ảnh chúng tôi mãi suốt thời gian sau đó… Nhưng đời đâu như là mơ” ( Trích 365: Những người lạ quen thuộc)

IMG_1927_1

Nhóm 365 chuẩn bị cho ra mắt cuốn sách kỷ niệm hành trình 5 năm của mình mang tên : “365: Những người lạ quen thuộc”, sách do cây bút trẻ Jun chắp bút qua lời tự sự của 3 thành viên còn lại. Jun là cây bút trẻ nổi tiếng qua hai cuốn sách bán chạy nhất 3 năm liền mang tên Nếu Như Không Thể Nói Nếu Như và Có Ai Giữ Giùm Những lãng quên, anh cũng là thành viên nhóm 365.

IMG_2695_1

IMG_2849_1

IMG_2864_1

Nhóm 365 được diễn viên Ngô Thanh Vân dẫn dắt và được xem là những nghệ sĩ tiên phong đi theo mô hình công ty quản lý – nghệ sĩ, nhóm được đào tạo chuyên nghiệp suốt 6 tháng trước khi ra mắt. Bên cạnh những hào nhoáng đó nhưng chắc ít ai biết được họ đã trải qua khoảng thời gian khởi nghiệp mà 365 đã miêu tả trong sách của nhóm như : “Thật sự kinh khủng”; “ Bộ mặt thật của mỗi người được phơi bày ” và “Phải chăng những gì đang diễn ra là vô vọng”. Những khó khăn, những điều đã khiến họ muốn từ bỏ ngay từ lúc chỉ với bắt đầu nhưng tại sao vẫn đi được hơn 5 năm cùng nhau sẽ được tiết lộ trong quyển sách ảnh kỷ niệm 5 năm của nhóm mang tên “365: Những Người Lạ Quen Thuộc”.

IMG_3008_1

Những năm đầu vừa được thành lập, những scandal về việc nghệ sĩ bị công ty quản lý chèn ép, bóc lột rộ lên hàng loạt tại Hàn Quốc đã khiến khán giả nghi ngờ về việc tồn tại của nhóm 365. Tuy nhiên, sự vững bền và phát triển của nhóm 365 đến tận bây giờ như một nhóm nhạc thần tượng được yêu thích và đánh giá cao từ công chúng và những nhà chuyên môn tại Việt Nam đã cho thấy được sự kiên trì với hoài bão và thành công của nhóm cũng như của “bà bầu” Ngô Thanh Vân

ava 2

“365: Những Người Lạ Quen Thuộc” gồm 5 chương nói về hành trình 5 năm từ lúc mới thành lập đến bây giờ của nhóm cùng 100 trang ảnh về cuộc sống hằng ngày, công việc, những hoạt động phía sau sân khấu của một nhóm nhạc, và những bộ ảnh cho thấy sự trưởng thành của nhóm.

Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top