Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cuốn hút với váy xẻ sâu hun hút
Showbiz

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cuốn hút với váy xẻ sâu hun hút

IMG_3592-1 copy

Luôn đổi mới và thay đổi phong cách khi ngồi ghế nóng, giám khảo Lưu Thiên Hương khiến khán giả bất ngờ về hình ảnh của cô.

Tối qua, giám khảo Lưu Thiên Hương xuất hiện trên ghế nóng với mái tóc ‘Công chúa’ trở thành thương hiệu của mình. Ở những tuần trước, giám khảo Lưu Thiên Hương đã khiến cho khán giả đi từ bất ngờ này cho đến bất ngờ khác khi liên tục biến hóa từ kiểu tóc, trang điểm, trang phục. Nhạc sĩ gốc Hà Thành cho biết ‘Tôi khá bất ngờ trước tình cảm của khán giả dành cho mình sau thời gian liên tục thay đổi về hình ảnh. Nhiều bạn bảo nhớ kiểu tóc mái ngang và phong cách búp bê trở thành thương hiệu của tôi nên tuần này tôi quyết định trở lại phong cách cũ”. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng khiến khán giả ‘Đỏ mắt’ khi diện váy xẻ sâu lấp ló vòng một gợi cảm, căng tròn.

IMG_3592-1 copy

Vốn được biết đến là hình ảnh một cô búp bê xinh đẹp, với kiểu tóc đặc trưng, trang phục tôn lên được làn da trắng sứ, sự thay đổi liên tục ở Lưu Thiên Hương mang đến nhiều điều bất ngờ và mới lạ. Có tuần khán giả thấy cô biến hóa với phong cách rock, khi lại nữ tính , quyến rũ.

Thời gian gần đây, Lưu Thiên Hương rất chịu khó trong việc thay đổi hình ảnh cá nhân. Và ở phong cách nào, từ một cô búp bê xinh đẹp, hay hình ảnh một quý cô sang trọng, Lưu Thiên Hương đều nhận được nhiều lời khen tích cực.

IMG_3352-1

IMG_3361-1 copy

Lưu Thiên Hương không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà các sáng tác của cô cũng rất được các bạn trẻ yêu mến. Nhờ vào sức hút của mình, Lưu Thiên Hương được tin tưởng lựa chọn vào vị trí giám khảo ở rất nhiều chương trình đình đám, và mới đây nhất là The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016.

IMG_3596-1 copy

Xuất hiện ở vị trí trang trọng trên hàng ghế nóng, Lưu Thiên Hương luôn có sự đầu tư nghiêm túc cho hình ảnh của mình. Diện mạo xinh đẹp luôn giúp Lưu Thiên Hương trở nên nổi bật.

Trên hàng ghế nóng, Lưu Thiên Hương còn là “nhân vật” được rất nhiều các thí sinh tin tưởng và chờ đợi những lời nhận xét, đánh giá, và góp ý chân thành. Kiến thức chuyên môn tốt cùng cách nhìn nhận vấn đề, văn hóa khen chê thẳng thắn, đầy thuyết phục của Lưu Thiên Hương rất được lòng các nhóm thí sinh.

Cùng nhìn hình ảnh của giám khảo Lưu Thiên Hương :

IMG_3368-1 copy

IMG_3365-1 copy

IMG_3696-1 copy

IMG_3699-2 copy

Ảnh: Nguyễn Thành

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top