Người đẹp Kiều Ngân xuất sắc dẫn đầu top 3 'Én Vàng 2017'
Showbiz

Người đẹp Kiều Ngân xuất sắc dẫn đầu top 3 ‘Én Vàng 2017’

222

Thí sinh Kiều Ngân nhận cơn mưa lời khen với khách mời đặc biệt Nguyễn Công Trí, xuất sắc dẫn đầu top 3 Én Vàng 2017.

Đêm thi thứ 11 của Én Vàng 2017 vừa phát sóng đã khép lại hành trình chinh phục cuộc thi của anh chàng “ngựa chứng” Quang Huy, một thầy giáo dạy Hóa cá tính và có lối dẫn ấn tượng. Đêm thi đồng thời cũng xác định 3 gương mặt nổi bật, sáng giá của vòng Chung kết xếp hạng Én Vàng năm nay đó là Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2015 Kiều Ngân, Hoa khôi sư phạm Phương Uyên và đạo diễn trẻ Minh Trí.

111

Đêm thi thứ 11 với chủ đề tự chọn, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2017 Kiều Ngân đã gây bất ngờ khi mời được nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đến chương trình và thuyết phục được anh lần đầu tiên ở Việt Nam cho trình diễn 10 mẫu trang phục trong bộ sưu tập Em Hoa từng gây tiếng vang lớn tại Tokyo Fashion Week 2017. Không chọn lối dẫn dắt thời trang thông thường là giới thiệu chi tiết từng bộ trang phục được trình diễn, Kiều Ngân chọn cách dẫn dắt thời trang theo dòng thời sự khi đưa ra những thành tựu nổi bật của nhà thiết kế Công Trí qua các kí tự tên của anh. Sau phần trình diễn các thiết kế trong bộ sưu tập Em Hoa, Kiều Ngân đã có phần phỏng vấn ngắn nhà thiết kế Công Trí với những câu hỏi ngắn gọn và súc tích khiến anh bật mí nhiều bí mật thú vị. Kiều Ngân cũng tìm hiểu được thông tin Công Trí từng bí mật thiết kế tặng 10 bộ áo dài cho giám khảo Trác Thúy Miêu nhưng chị chưa kịp đến lấy khách hàng đã mua hết.

222

Quá ấn tượng với phần thi của hoa hậu Kiều Ngân, giám khảo Tùng Leo cho biết khi dẫn các chương trình tuần lễ thời trang quốc tế và được chọn người dẫn là người mẫu và lúc nào cũng bị hỏi cô ấy có biết dẫn chương trình hay không và khẳng định từ mùa sau anh đã có đề cử mới cho người dẫn cùng anh trong tuần lễ thời trang quốc tế. Giám khảo Tùng Leo tiếc: “Tôi thấy hơi phí khi mời được Công Trí tới đây mà khai thác được nhiêu đó thứ, bởi những tác phẩm của anh ấy có muôn hình vạn trạng những điều cần nhắc lại từ No1 đến No10 là cả câu chuyện tình yêu của anh ấy dành cho đất nước này. Trác Thúy Miêu mời Công Trí khó, tôi mời anh khó, tôi không hiểu vì sao Én Vàng 2017 mời được anh tới liền. Nếu không có chương trình, không biết bao giờ khán giả Việt Nam mới được thấy bộ sưu tập Em Hoa vì trước giờ chỉ có hình qua internet. Nên nhắc cả những điều khiến khán giả Việt Nam tự hào hơn khi nhắc đến Công Trí là việc ca sĩ nổi tiếng Katy Perry mặc đồ của anh, việc anh làm việc với những sao quốc tế…”. Giám khảo Trác Thúy Miêu lại cho rằng việc Kiều Ngân không chọn đề cấp các vấn đề như giám khảo Tùng Leo đưa ra là để tôn trọng khách mời vì Công Trí không muốn chia sẻ, nữ giám khảo cũng ấn tượng với cách dẫn dắt thời trang rất thời sự đẹp, am hiểu và thái độ của Kiều Ngân.

333

Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh khen: “Em đã tự tạo dấu ấn cho mình, rất vừa vặn, dẫn dắt ấn tượng, súc tích và tỏa sáng”. Giám khảo Phước Lập góp ý: “Phần dẫn của của Kiều Ngân rất chắc tay, nhưng nếu em phỏng vấn Công Trí thêm sưu tập Em Hoa vừa được trình diễn sẽ là tiết mục hoàn hảo”. Không chỉ chinh phục bộ tứ quyền lực, Kiều Ngân còn nhận được nhiều lời khen của nhà thiết kế Công Trí: “Đây là lần đầu tiên tiếp xúc với Kiều Ngân trên phương diện em là người dẫn chương trình, sắc vóc và vẻ đẹp của Kiều Ngân đã chinh phục mọi người, cộng thêm là khả năng ăn nói lưu loát và các câu hỏi đặt ra mới mẻ so với những câu Công Trí thường gặp”.

444

Chàng đạo diễn trẻ lắm chiêu Minh Trí đã tận dụng ngay thời điểm gần Tết Nguyên Đán đưa vào chủ đề tự chọn của mình câu chuyện Tết xa quê của những người con còn nặng gánh mưu sinh nơi thành phố. Với sự hỗ trợ dàn dựng của đạo diễn Vũ Trần – Á quân Kịch cùng Bolero 2017, Minh Trí vào vai người con xa quê để dẫn dắt vào tiết mục với không khí Tết cận kề.

555

Trong chủ đề tự chọn, Phương Uyên đã chọn nói về mẹ, 1 chủ đề đã từng giúp cho Én Vàng bảng tiềm năng 2016 Ngô Đình Phụng Yến chinh phục ban giám khảo và khán giả. Khách mời trong phần thi của Phương Uyên là nữ ca sĩ Hiền Thục đã hát tặng khán giả ca khúc Con nợ mẹ (sáng tác Nguyễn Văn Chung) với những lời ca da diết đầy tâm tư tình cảm của người con gửi đến mẹ.

666

“Ngựa chứng” Quang Huy đã lựa chọn chủ đề về hiện tượng mạng xã hội cho phần thi của mình và dí dỏm gọi đây là “dì Tám công nghệ” nơi mọi người tiếp xúc hàng ngày với đủ mọi câu chuyện cả tích cực và tiêu cực. Quang Huy đã mời nhạc sĩ Vũ Quốc Việt tham gia phần thi để cùng đưa ra những góc nhìn về hiện tượng này.

777

Sau 2 đêm thi Múa đương đại và tự chọn, Kiều Ngân đã xuất sắc dẫn đầu top 4 Én Vàng 2017 với 76,75 điểm, kế đến là Phương Uyên (73,5 điểm), Minh Trí (73,25 điểm) và Quang Huy (72,35 điểm). Với số điểm thấp hơn, thí sinh Quang Huy đã phải chia tay chương trình.

Như vậy, Kiều Ngân, Minh Trí và Phương Uyên là 3 thí sinh được bước vào đêm chung kết xếp hạng tranh chức Quán quân Én Vàng 2017.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top