Ngọc Trinh xinh đẹp, gợi cảm trong vòng tay người tình màn ảnh
Showbiz

Ngọc Trinh xinh đẹp, gợi cảm trong vòng tay người tình màn ảnh

111

Mặc dù từng gắn liền với nhiều scandal thị phi, nhưng có thể nói trong chuyện tình cảm, ngoài mối tình 8 năm với vị đại gia giấu mặt ra, Ngọc Trinh hầu như không hề mắc tin đồn hẹn hò với ai khác.

1 (1)

Dễ thấy, người đẹp không thường xuyên kết hợp với các nam ngôi sao. Người khác phái vây quanh cô chỉ có vài gương mặt quen thuộc như “ông bầu” Khắc Tiệp, nhà thiết kế Đỗ Long, nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn… êkíp làm việc và bạn bè thân thiết.

1 (3)

1 (4)

1 (5)

Chính vì vậy mà khi đóng phim điện ảnh Vòng Eo 56, hiếm hoi nhìn thấy Ngọc Trinh thân mặt với một người khác phái, đó là Petey Majik Nguyễn – nam diễn viên thủ vai bạn trai của Ngọc Trinh trong phim. Ngọc Trinh từng chia sẻ, cô không khỏi thấy ngại ngùng khi đóng cảnh thân mật, ôm, hôn Petey. Nhưng Petey đã giúp cô bằng cách… chiếm thế chủ động.

1 (6)

Sau khi bộ phim đóng máy, Ngọc Trinh và Petey vẫn giữ quan hệ bạn bè. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, đôi trai tài – gái sắc cùng nhau thực hiện bộ ảnh thân mật, pha chút hài hước để gửi đến khán giả đang đón chờ Vòng Eo 56.

1 (7)

1 (8)

“Vòng eo 56” dự kiến sẽ được công chiếu toàn quốc từ ngày 6/4/2016.

Ảnh: Lê Thiện Viễn
Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top