Ngọc Sơn: "Quách Thành Danh có giọng hay nhất Việt Nam"
Showbiz

Ngọc Sơn: “Quách Thành Danh có giọng hay nhất Việt Nam”

1 (5)

Với chủ đề danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn của tuần thứ 3 chương trình “Hãy nghe tôi hát”, Quách Thành Danh đã tiếp tục gây ấn tượng khi thể hiện ca khúc “Nụ cười biệt ly” đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ ban giám khảo.

Sau 2 liveshow vừa qua, Quách Thành Danh đang dần khẳng định bản lĩnh của mình cũng như khả năng ứng biến để có thể hoàn thiện bản thân sau mỗi đêm thi. Và chủ đề danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn tuần này, Quách Thành Danh đã một lần nữa ghi dấu ấn với ban giám khảo, khán giả tại trường quay, người hâm mộ qua xem qua màn ảnh nhỏ từ khi bắt đầu bước ra sân khấu cho đến khi hoàn tất phần dự thi.

1 (5)

Quách Thành Danh đã vào vai chàng hoàng tử Trung Đông thất tình, anh vào quán rượu và nhìn đâu đâu cũng thấy bóng dáng người yêu của mình trong hình hài những cô vũ nữ. Khả năng diễn xuất, cũng như biểu cảm trên gương mặt và tập trung cao độ ở giọng hát đã giúp nam ca sỹ họ Quách có được phần trình diễn hoàn hảo và ưng ý nhất từ trước đến nay.

1 (7)

1 (8)

1 (3)

1 (6)

Ca khúc “Nụ cười biệt ly” của danh ca Ngọc Sơn được Quách Thành Danh tự tin thể hiện một cách hoàn toàn mới mang đậm phong cách của anh nhưng vẫn giữ được tinh thần bài hát như đúng cách danh ca Ngọc Sơn đã từng thể hiện.

Sau khi hoàn thành phần thể hiện của mình, danh ca Phương Dung đã dành những lời khen tặng cho Quách Thành Danh và Ngọc Sơn cho biết nam ca sỹ rất may mắn sỡ hữu một giọng ca quý hiếm có thể nói là hay nhất Việt Nam. Tuy nhiên, danh ca Ngọc Sơn cũng chia sẻ rằng, ca khúc “Nụ cười biệt ly” là một trong những bài khó, có quãng giọng rộng và nhiều nốt treo đòi hỏi người hát phải biết cách xử lý mới có thể hoàn thành xuất sắc được và phần trình diễn của Quách Thành Danh đã hoàn toàn xuất sắc. “Em chọn bài khá thông minh. Giọng hát của em cũng là một trong những giọng trung – trầm hay nhất Việt Nam. Em không hát sai ở bất kỳ nốt nào cả, nốt thấp em hát rất tuyệt còn nốt cao không bị hụt!” – Danh ca Ngọc Sơn nói.

BGK nhan xet (2)

BGK nhan xet (1)

Danh ca Phương Dung đã dành điểm 9 cho Quách Thành Danh. Nhạc sỹ Đức Huy với số điểm 8.5 và Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh đã dành 9.5 điểm cho nam ca sỹ điển trai này. Về phía giám khảo trường quay, điểm số 8.8 được MC Nguyên Vũ công bố trong những tràng pháo tay chúc mừng của mọi người.

Trước phần dự thi của Quách Thành Danh, các đồng nghiệp như Dương Ngọc Thái, Nhật Kim Anh, Chi Dân, Dương Ngọc Thái, Hà Vân và sau đó là nữ ca sỹ Ngọc Liên cũng lần lượt được tiếp nối với sự ủng hộ rất nồng nhiệt của khán giả tại trường quay. Danh ca Ngọc Sơn dành điểm 10 cho Quách Thành Danh nâng điểm số sau đêm thi của nam ca sỹ lên 45.8. Kết thúc đêm thi, với số điểm cao nhất, nữ ca sỹ Ngọc Linh đã xuất sắc giành được giải thưởng tuần của đêm liveshow 3 chủ đề Ngọc Sơn.

HNTH - T2 - NGOC SON (2)

HNTH - T2 - NGOC SON (9)

HNTH T2 - NGOC SON (2)

HNTH T2 - NGOC SON (4)

HNTH T2 - NGOC SON (15)

HNTH T2 - NGOC SON (18)

HNTH T2 - NGOC SON (30)

“Hãy nghe tôi hát” tập 4 chủ đề danh ca Phương Dung sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ hai 28/3 trên kênh THVL1. Bốn giám khảo của đêm thi chủ đề “Phương Dung” sẽ là Phương Dung, Đức Huy, MC – nhà báo Minh Đức và Á hậu Đại dương 2014 Hà Thu. Và sau đêm thi thứ 4 này, sẽ có một ca sỹ phải dừng lại.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top