Showbiz

Ngọc Quyên lần đầu khoe ảnh chụp chung chồng và con trai

1_Fotor_Collage

Ít khi chia sẻ hình ảnh của chồng lên trang cá nhân, Ngọc Quyên đã bất ngờ đăng tải hình ảnh chồng đang bế con trai nhanh chóng gây được sự chú ý đến mọi người.

Mới đây, Ngọc Quyên đã đăng tải hình ảnh chồng cô bế con trai cùng lời chia sẻ: “Cái mặt nhìn muốn cắn dễ sợ, mỗi lần ba ôm là mặt em đầy sung sướng”. Đây cũng được xem là lần đầu nữ người mẫu chia sẻ hình ảnh chụp chung của chồng và con trai từ sau khi kết hôn đến thời điểm hiện tại.

Thời gian mang thai, Ngọc Quyên từng dính scandal ly dị chồng khi đăng tải bức ảnh tờ đơn ly hôn trên trang facebook cá nhân. Mặc dù, Ngọc Quyên lên tiếng phủ nhận việc ly hôn nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ mối quan hệ rạn nứt của hai vợ chồng người mẫu. Bởi từ lúc mang bầu đến khi sinh, Ngọc Quyên chỉ đăng hình ảnh một mình hoặc cùng con trai.

1_Fotor_Collage

6

chong-ngoc-quyen-va-con-ngoisao-7-ngoisao.vn.stamp2

Khi Ngọc Quyên chuẩn bị sinh, chồng cô đã đưa vợ vào bệnh viện và làm thủ tục. Anh tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi ‘trái ngọt’ trong cuộc hôn nhân của hai vợ chồng đã chào đời một cách suôn sẻ và khỏe mạnh.

chong-ngoc-quyen-va-con-ngoisao-8-ngoisao.vn.stamp2

Hình ảnh chồng Ngọc Quyên ở bên cạnh người mẫu khi cô sinh con

Qua việc chia sẻ hình ảnh của chồng và con, Ngọc Quyên muốn chứng minh rằng vợ chồng cô vẫn rất hạnh phúc.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top