Showbiz

Ngắm nhan sắc của Hoa hậu Đại dương sau 2 năm đăng quang

7

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ngày càng sắc sảo và tinh tế hơn rất nhiều so với thời điểm vừa đăng quang danh hiệu.

6

Đăng quang danh hiệu Hoa hậu Đại dương khi chỉ 18 tuổi, Đặng Thu Thảo gặp khá nhiều những áp lực từ phía dư luận. Cô gái trẻ này đôi lúc mất cân bằng trong cuộc sống kể từ khi đăng quang…. Sau khoảng một thời gian, sự tích cực thay đổi, hoàn thiện bản thân cũng như một lối sống lành mạnh đã giúp cô gái trẻ này hoàn toàn thay đổi..

1

Tích cực luyện tập thể dục thể thao để sở hữu được một vóc dáng lý tưởng là điều đầu tiên mà Đặng Thu Thảo thực hiện. Cô giảm cân, vóc dáng thay đổi, góc cạnh trên gương mặt cũng thay đổi theo hướng tích cực và sinh đẹp hơn.

2

3

Gu thời trang cũng được cập nhật và chuyển biến tốt hơn, Đặng Thu Thảo nhận được sự góp ý của các chuyên gia, lắng nghe, thu nhận và thực hiện để mỗi lần xuất hiện trước công chúng đều có sự nổi bật, ghi dấu ấn riêng.

4

Hiểu được ưu khuyết điểm của bản thân đã giúp Đặng Thu Thảo có thể tiết chế cách trang điểm cho phù hợp với ngoại hình và vóc dáng của mình.

5

9

10

Cô ưa chuộng sự nhẹ nhàng, tinh tế trong trang điển nhưng vẫn giữ được nét nữ tính và sang trọng.

7

Sự thay đổi tích cực này là điều đáng khen ngợi cho Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top