MC Thành Trung đầy lịch lãm bên cạnh Ốc Thanh Vân
Showbiz

MC Thành Trung đầy lịch lãm bên cạnh Ốc Thanh Vân

IMG_6794

Vô cùng chu đáo và ân cần chăm sóc bạn dẫn, MC Thành Trung gă lăng giúp người đẹp mặc thêm áo, “chống chọi” lại cái lạnh vốn không dễ chịu đối với một người sinh sống ở miền nam như Ốc Thanh Vân.

IMG_6818

Là một MC hoạt ngôn và có khả năng làm chủ sân khấu tốt, Thành Trung trở thành cái tên sáng giá được nhiều nhà sản xuất “để mắt”. Mới đây, tham gia dẫn dắt cho một chương trình về Tết, MC Thành Trung gây chú ý với diện mạo lịch lãm, sang trọng, thần thái tươi tắn cùng khả năng ăn nói lưu loát.

IMG_6804

IMG_6788

IMG_6882

Xuất hiện bên cạnh Ốc Thanh Vân, Thành Trung và nữ MC đã có màn thể hiện xuất sắc. Sự kết hợp giữa văn hóa hai miền Bắc – Nam đã tạo nên nhiều điều thú vị cho chương trình.

IMG_6904

Trong cái khí trời lạnh buốt của Hà Nội những ngày cuối năm, nữ diễn viên xinh đẹp đến từ miền nam khó lòng “vượt qua”. Vô cùng chu đáo và ân cần chăm sóc bạn dẫn, MC Thành Trung gă lăng giúp người đẹp mặc thêm áo, “chống chọi” lại cái lạnh vốn không dễ chịu đối với một người sinh sống ở miền nam như Ốc Thanh Vân. Cặp đôi MC còn “vô tư” vui đùa trong hậu trường để giải tỏa áp lực cũng như “làm nóng” người hơn.

IMG_6906

IMG_6908

IMG_6913

IMG_6923

Thời gian gần đây, MC Thành Trung trở thành cái tên rất được nhiều người chú ý. Sau khi đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình “The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016”, Thành Trung nhận phải nhiều luồng ý kiến khác nhau.Bên cạnh đó, nam mc cũng là một trong nhưng người dẫn chương trình nhận được nhiều lời mời từ các show truyền hình thực tế cho đến các sự kiện.

IMG_6926

IMG_6930

Vượt qua những trở ngại nói trên và lấy đó làm động lực để học hỏi, hoàn thiện bản thân, MC Thành Trung ngày càng bắt nhịp được với yêu cầu, mong muốn của khán giả và dẫn dắt chương trình một cách tiết chế hơn, tinh tế hơn và gần gũi hơn. Anh cũng được đánh giá là một trong những Mc sở hữu gu thời trang đẹp và tinh tế mỗi khi xuất hiện tại bất kì đâu.

Photo: Đạt Nguyễn
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top