'Mafia' - Trận chiến sinh tử giữa ngày và đêm
Showbiz

‘Mafia’ – Trận chiến sinh tử giữa ngày và đêm

1

Trận chiến sinh tử là một bộ phim hành động – khoa học viễn tưởng được xây dựng dựa trên trò chơi Mafia –nổi tiếng trên toàn thế giới. Mỗi năm, 11 người chơi, gan dạ với đủ tầng lớp trong xã hội, tham gia vào trò chơi sinh tử.

Mafia: Trận Chiến Sinh Tử là một bộ phim hành động – khoa học viễn tưởng được xây dựng dựa trên trò chơi Mafia – nổi tiếng trên toàn thế giới. Mỗi năm, 11 người chơi, gan dạ với đủ tầng lớp trong xã hội, tham gia vào trò chơi sinh tử. Đấu trường, là nơi xuất hiện những cuộc chiến đẫm máu và ác liệt của kẻ thắng và người thua. Người chơi phải đối mặt với những tình huống hiểm nguy khác nhau và họ chỉ còn hai sự lựa chọn, một là chiến thắng và trở thành kẻ quyền lực và nổi tiếng, hai là mất tất cả và mãi mãi bị sai khiến hoặc bị giết bởi các thế lực tàn bạo.

4

Trận chiến được xen kẽ hai giai đoạn: Đêm là lúc bọn Mafia thực hiện hành động đen tối của mình, và Ngày là lúc những người sống sót ở lại thảo luận xác định đặc điểm nhận dạng của những tên Mafia và tìm cách loại bỏ những nghi phạm đó. Trò chơi sẽ tiếp tục cho đến khi loại bỏ được tất cả bọn áo đen và gia tăng quân số của những người chính trực .

3

2

Chính nỗi sợ hãi, sự tuyệt vọng của người chơi mang lại cảm giác hồi hộp, đầy phấn khích cho hàng triệu khán giả. Khi thành phố đi ngủ, Mafia sẽ trỗi dậy và thường dân nào sẽ không thức giấc vào sáng mai. Ai sẽ được tận hưởng mùi vị chiến thắng? Mafia hay “thường dân”?

1

“Mafia” hay còn được biết tới với tên gọi khác là “Người Sói” (WEREWOFL) được sáng tạo bởi Dmitry Davidoff, là một trò chơi tương tác được sản xuất tại Nga, diễn tả sự xung đột giữa những “Mafia” và những công dân vô tội. Ngay từ đầu cuộc chơi, mỗi một người chơi sẽ được bí mật chỉ định trở thành thành viên của một trong hai nhóm, nhóm “Mafia” hoặc nhóm công dân vô tội. Trò chơi có hai thuật ngữ: “Đêm” sẽ dành cho các “Mafia” âm thầm mưu hại những người công dân vô tội, và “Ngày” sẽ dành cho những người công dân vô tội còn sống sót đi tìm những “Mafia” xảo quyết và loại trừ bọn chúng. Cuộc chơi sẽ tiếp diễn đến khi nhóm “Mafia” bị loại trừ hoặc ngược lại.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 11/3/2016

Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top