Lê Phương xuất hiện rạng rỡ chúc mừng Nam Cường
Showbiz

Lê Phương xuất hiện rạng rỡ chúc mừng Nam Cường

BIL_0681

Trong buổi họp báo ra mắt album mới của Nam Cường vào chiều qua (14/1), Lê Phương bất ngờ xuất hiện để chúc mừng nam ca sỹ đã gây được rất nhiều sự chú ý, bởi đây là lần đầu xuất hiện sau khi nữ diễn viên tuyên bố đã chia tay với Quý Bình.

Sau một thời gian tập trung cho việc đóng phim, đi diễn và tham gia chương trình Gương mặt than quen nhí 2015. Đầu năm 2016, giọng ca gốc Đà Nẵng bắt đầu tự “làm nóng” chính mình với việc phát hành album “Hành Trình Những Nụ Cười”. “Hành Trình Những Nụ Cười” là một album về chủ đề gia đình – xã hội.

BIL_0676

Sau khi tuyên bố đã chia tay Quý Bình, Lê Phương nhanh chóng trở thành nhân vật tiêu điểm của làng giải trí trong tuần qua. Nữ diễn viên bất ngờ xuất hiện trong buổi ra mắt album mới của ca sỹ Nam Cường đã gây rất nhiều sự chú ý.

BIL_0681

Rạng rỡ cùng nụ cười tươi trên môi, Lê Phương thể hiện tinh thần lạc quan bên cạnh mọi người.

BIL_0605

BIL_0603

Nữ diễn viên không ngần ngại chia sẻ về câu chuyện tình cảm của mình, cũng như khẳng định rằng mối quan hệ tình bạn của cô cùng Quý Bình vẫn đang tốt đẹp, không có chuyện cạch mặt nhau như một số thông tin đã chia sẻ trước đó…

BIL_0602

Ngoài Lê Phương, còn có đôi vợ chồng trẻ Văn Anh – Tú Vi đến mừng cho Nam Cường – một đồng nghiệp vốn thân thiết đã từ lâu.

BIL_0539

Dàn sao “Gương mặt thân quen” đến chúc mừng Nam Cường

BIL_0470

BIL_0436

Album “Hành Trình Những Nụ Cười” là một album về chủ đề gia đình – xã hội. Album bao gồm 5 ca khúc, tất cả đều là sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận. Dòng nhạc chủ đạo trong album lần này chính là pop, pops ballad. Ngoài ca khúc chủ đề Hành Trình Những Nụ Cười viết về đề tài xã hội, cộng đồng với sự góp mặt của 4 giọng ca nhí: Phương Mỹ Chi (Á quân Giọng Hát Việt Nhí 2013), bé Ben (Quán quân Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015), bé Minh Khang (Á quân Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2014), bé Trang Thư (Top Đồ Rê Mí 2013) thì trong album lần này, Nam Cường dành đến 4 ca khúc nói hình ảnh người Mẹ.

BIL_0701

Khổng Tú Quỳnh

BIL_0709

BIL_0709

BIL_0670

Với “Hành Trình Những Nụ Cười”, Nam Cường muốn gửi gắm đến thông điệp “Gia đình luôn là món quà vô giá. Mỗi chúng ta hãy biết trân trọng những điều gì là thật sự vô giá trong cuộc sống vô thường này.”. Kết thúc buổi họp báo, Nam Cường đã cất vang lời bài hát chủ đề của album trong tiếng reo hò của đồng nghiệp và khán giả có mặt…

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top