Showbiz

Lê Bê La và Huỳnh Đông “yêu nhau lần nữa”

1

Sau Duyên nợ miền Tây, Huỳnh Đông và Lê Bê La lại tiếp tục yêu nhau trong phim Sống để chuộc lỗi

1

Lê Bê La cho biết: “Sau Duyên nợ miền Tây, hai anh em rất thân thiết. Bởi thế, khi hay tin sẽ tiếp tục yêu nhau trong phim này, cả hai đều bật cười”.

Trong phim “Sống để chuộc lỗi”, Lê Bê La hóa thân vào vai nữ cảnh sát Thu Phương tài giỏi, nhanh nhẹn. Thu Phương yêu thầm đội trưởng An Minh (Mạnh Hùng) – người chỉ huy giỏi giang, mẫu mực, tuy nhiên anh đã có gia đình. Trong khi đó, Thu Phương lại không biết rằng, người đồng đội luôn sát cánh bên mình trong những lần đi phá án là Phương Nam (Huỳnh Đông) cũng đang yêu thầm mình.

2

3

4

Ngoài Lê Bê La và Huỳnh Đông, phim Sống để chuộc lỗi còn có sự góp mặt của Anh Thư, Huy Khánh. Anh Thư vào vai Chi Mai –nữ cảnh sát có tính cách cứng rắn và tinh thần sắt đá. Còn Huy Khánh vào vai Bảo Trung – cảnh sát trẻ, khoẻ, song lại hành động hơi cảm tính và thiếu sâu sắc. Sự tếu táo của nhân vật Bảo Trung cũng là một nét duyên, giúp cho bộ phim giảm bớt tính căng thẳng, nặng nề.

5

6

7

8

9

“Sống để chuộc lỗi” hiện phát sóng lúc 20H từ thứ Hai đến thứ năm hàng tuần.

Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top