Lan Khuê - Ngọc Diễm hào hứng tập chương trình
Showbiz

Lan Khuê – Ngọc Diễm hào hứng tập chương trình

IMG_7935

Hoa khôi Lan Khuê và Hoa hậu Ngọc Diễm là 2 trong 6 người đẹp sẽ đẹp nhận vai trò MC ‘Hội xuân văn nghệ sỹ 2016’ được diễn ra tại Tp.HCM và truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTC9-Let’s Việt vào lúc 18g30 tối nay (20/1/2016).

Cùng với Thúy Hạnh, Jennifer Phạm, Thanh Phương, Diễm Loan, hai người đẹp Ngọc Diễm và Lan Khuê đang rất háo hức đảm nhận vai trò MC cho chương trình ‘Hội xuân văn nghệ sỹ 2016’ sẽ được diễn vào tối nay (20/1/2016) và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTC9-Let’s Việt lúc 18g30. Có mặt trong buổi tập duyệt sáng nay, hai người đẹp rấ phấn khích và thích thú với vai trò đặc biệt này.

1 (1)

Lan Khuê tươi tắn xuất hiện trong buổi tổng duyệt chương trình sáng nay.

1 (2)

Tuy lịch làm việc dày đặt, Lan Khuê vẫn sắp xếp thời gian để tham gia chương trình cũng như nhận lời đảm nhận vai trò MC của chương trình.

1 (3)

1 (4)

1 (5)

Hoa hậu Ngọc Diễm cùng bàn kịch bản với đạo diễn chương trình ‘Hội xuân văn nghệ sỹ 2016’.

1 (6)

Trong năm vừa qua, Ngọc Diễm liên tục xuất hiện với vai trò MC, cách dẫn tự nhiên và chuyên nghiệp dần khẳng định tên tuổi của nàng Hoa hậu xinh đẹp trong vai trò dẫn chương trình.

1 (8)

1 (9)

Với vẻ ngoài tươi trẻ và tràn đầy sức sống, hứa hẹn nay Ngọc Diễm sẽ là một trong những yếu tố tỏa sáng đáng chờ đợi trong chương trình.

Qua 7 lần tổ chức, “Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ” đã trở thành một chương trình có “thương hiệu” trong lòng giới văn nghệ sĩ và khán giả truyền hình Việt. Với nhiều cập nhật độc đáo và hấp dẫn, tin chắc chương trình năm nay sẽ lại là một sự kiện giải trí ấn tượng nhân dịp năm mới Bính Thân 2016.

Với chủ đề “Lắng nghe mùa xuân về”, những khúc ca khi ấm nồng, khi rộn ràng sẽ khiến không khí đêm tiệc thêm ngập tràn trong sắc xuân tươi mới. Không những thế, bằng sự đầu tư của kênh truyền hình Let’s Viet, từng tiết mục sẽ được dàn dựng, chăm chút, hứa hẹn mang đến một đại tiệc âm nhạc không thể bỏ qua cùng chuỗi hoạt động ấn tượng khác của đêm “Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ Bính Thân 2016”. Đặc biệt, điểm nhấn ở buổi dạ tiệc là chương trình nghệ thuật có sự góp mặt của loạt ngôi sao nổi tiếng như: Uyên Linh, Lý Hải, Quang Hà, Hồ Trung Dũng, 365 Daband, Hương Tràm, Phương Mỹ Chi…

Nhấn F5 để cập nhật thông tin liên tục….

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Viet từ 18h30 ngày 20/01/2016.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top