Lan Khuê chứng tỏ vị thế vedette trên sàn diễn
Showbiz

Lan Khuê chứng tỏ vị thế vedette trên sàn diễn

LKTT-9

Xuất hiện trong đêm thời trang Đa sắc trong đêm 15/1 với vị trí một vơ đét, Lan Khuê nhanh chóng chứng minh vì sao NTK của thương hiệu áo dài ABC lại chọn cô vào vị trí quan trọng này.

LKTT-5

Được chọn là vơ đét trong một BST áo dài được trình diễn trong đêm Đa sắc, Lan Khuê nhanh chóng chứng tỏ vị thế của một siêu mẫu với màn trình diễn thực sự thuyết phục. Vốn xuất thân là một siêu mẫu trước khi trở thành một hoa hậu và lọt vào top 11 cuộc thi Hoa hậu Thế giới, vậy nên kỹ năng về trình diễn thời trang của Lan Khuê luôn được đánh giá rất cao.

LKTT-4

LKTT-7

LKTT-9

LKTT-10

Còn nhớ, tại cuộc thi HHTG 2015, Lan Khuê đã được các NTK quốc tế đánh giá là một trong các thí sinh trình diễn thời trang xuất sắc nhất và cô đã góp phần lớn mang về giải thưởng World Desighner Awards cho NTK Lý Quý Khánh. Tuy nhiên, điều quan trọng là ngoài những kỹ năng trình diễn vốn đã quen thuộc, thần thái sang trọng của Lan Khuê trên sân khấu mới là điều khiến cô ghi điểm nhiều nhất trong mắt các NTK.

Ngoài việc đảm nhận vai trò vơ đét, Lan Khuê cùng với Phạm Hương, Trương Thị May và Hoàng Thùy sẽ là bốn người mẫu trực tiếp mặc bốn chiếc áo dài để đấu giá cho chương trình từ thiện dành cho người nghèo tại mái ấm của các chùa, xây dựng cầu, sửa trường học… trên khắp cả nước.

LKTT-30

LKTT-31

LKTT-3

LKTT-28

Chia sẻ về bốn bộ áo dài đặc biệt này, NTK Đinh Văn Thơ cho biết anh đã thực hiện các công đoạn cho mỗi chiếc váy hoàn toàn thủ công. Ngoài ra, số tiền thu được từ 4 bộ áo dài và show diễn cũng được dành cho các hoạt động từ thiện. “Không chỉ kinh phí đấu giá bốn bộ áo dài mà toàn bộ kinh phí thu được trong đêm diễn Đa sắc đều hướng đến chuỗi hoạt động cộng đồng và từ thiện mà tôi thực hiện” – nhà thiết kế Đinh Văn Thơ nói.

Đêm thời trang Đa sắc sẽ giới thiệu bốn bộ sưu tập áo dài: Ký ức Sài Gòn, Hoa nở từ đôi tay, Quê hương tôi và Giấc mơ Xuân. Ngoài các người mẫu, hoa hậu trên, bốn bộ sưu tập sẽ do nhiều người đẹp, hoa hậu, á hậu, siêu mẫu: Lệ Hằng, Ninh Hoàng Ngân, Vân Trang, Cao Mỹ Kim, Đinh Minh Quân… trình diễn.

LKTT-18

LKTT-14

LKTT-13

LKTT-12

LKTT-33

LKTT-32

LKTT-23

LKTT-22

LKTT-21

LKTT-2

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top