Khánh Thi làm MV kể về cuộc đời mình
Showbiz

Khánh Thi làm MV kể về cuộc đời mình

9

Kiện tướng dancesport Khánh Thi tự động viên bản thân bằng sản phẩm ‘Cố lên cô gái nhỏ’.

1

Khánh Thi chuẩn bị ra mắt MV ‘Cố lên cô gái nhỏ’ do đạo diễn Uyên Thư thực hiện, kể về cuộc đời cô với nhiều cảnh diễn xuất đòi hỏi nội tâm.

2

Trong MV, Khánh Thi xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ.

3

‘Ai cũng có câu chuyện cuộc đời của riêng mình và ‘Cố lên cô gái nhỏ’ chính là câu chuyện cuộc đời tôi. Cảm xúc thật đến nỗi khi thu âm ca khúc tôi không thể nào ngừng khóc và sau khi xem xong MV thì vỡ òa lần nữa’, Khánh Thi chia sẻ.

5

Là kiện tướng dancesport nhưng Khánh Thi rất đam mê ca hát. Với mỗi sản phẩm, cô đều chăm chút rất kỹ lưỡng.

6

7

Nhân dịp 8/3, Khánh Thi tặng các khán giả nữ MV với gam trầm buồn, đầy cảm xúc như động viên họ cùng cố gắng vượt qua khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

8

‘Cố lên cô gái nhỏ’ đánh dấu sự tái hợp giữa Khánh Thi với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, là bản ballad với ca từ ý nghĩa, sâu sắc. 8/3 năm ngoái, cặp đôi từng tung ‘Tự tin là con gái’ sôi động, trẻ trung.

9

Nội dung ca khúc kể về Khánh Thi khi mới từ Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp, theo đuổi đam mê và thực hiện ước mơ của mình

10

Trong MV, Khánh Thi phải dầm mưa nhiều giờ liền để lột tả nỗi cô đơn tột cùng. Hình ảnh của cô trong sản phẩm lần này cũng quyến rũ, mặn mà hơn sau khi sinh con và có cuộc sống hạnh phúc bên Phan Hiển.

Ảnh: Maison de Bil

Tin đọc nhiều

To Top