Hồng Nhung gặp Quang Dũng tại Vũng Tàu
Showbiz

Hồng Nhung gặp Quang Dũng tại Vũng Tàu

48C2E40C-5D1F-454D-AAF9-2945280BE60C

“Phố tình ca – Nồng nàn xuân” là cuộc hội ngộ của hai giọng hát tình ca hàng đầu nhạc Việt hiện nay: Hồng Nhung và Quang Dũng. Đây có thể xem là lần tái ngộ đầy thú vị và đáng được chờ đợi của hai giọng hát từng làm nên một chương trình để lại nhiều dấn ấn đẹp cho showbiz Việt gần 9 năm về trước với “Vì ta cần nhau”.

Nhằm xây dựng một chương trình giải trí chất lượng cũng như tạo ra một địa chỉ giải trí đẳng cấp cho người dân Vũng Tàu nói chung và du khách đến Vũng Tàu nói riêng, Hera Palace quyết định thực hiện chương trình ca nhạc định kỳ mang tên “Phố tình ca”.

Thực hiện đêm nhạc chỉ với hai giọng ca duy nhất Hồng Nhung và Quang Dũng là một thách thức không nhỏ đối với những người thực hiện chương trình tuy nhiên, với nội lực, bản lĩnh và sức hút không có gì phải bàn cãi của những giọng ca hàng đầu, tin rằng “Phố tình ca – Nồng nàn xuân” sẽ mang đến một dạ tiệc âm nhạc nhiều dư vị đẹp và ấm áp. Chương trình được dàn dựng thành 3 phần. Phần 1 chủ đề Xuân ca là những bài hát về mùa xuân quen thuộc như Đánh thức tầm xuân, Lắng nghe mùa xuân về, Xuân đã về, Đón xuân, Xuân họp mặt…

48C2E40C-5D1F-454D-AAF9-2945280BE60C

Phần 2 với chủ đề Bài tình em & anh là phần dành riêng cho mỗi ca sĩ thể hiện những bài tình ca gắn với tên tuổi của họ. Với Hồng Nhung là Ru tình, Bài hát ru cho anh, Họa mi hót trong mưa… Với Quang Dũng là Vị ngọt đôi môi, Còn ta với nồng nàn, Những gì còn lại… Có thể nói, nếu Hồng Nhung cho ta chạm đến sự tinh tế, bay bổng của cảm xúc thì ở một phía khác, Quang Dũng lại mang đến sự nồng nàn đầy da diết.

img_2983_gzdk

Phần 3 với chủ để Hòa ca là phần hòa giọng của Hồng Nhung và Quang Dũng qua những ca khúc Em đi qua tôi, Tình nhớ, Ru đời đi nhé, Vì ta cần nhau… Gần 9 năm sau Vì Ta Cần Nhau để lại nhiều dấu ấn, cả hai lại có dịp “cầm tay” nhau trong một không gian và cảm xúc khác. Sự tái ngộ này chắc chắn mang lại nhiều chờ đợi cho những ai hâm mộ hai giọng ca này nói riêng và những ai yêu mến dòng tình ca nói chung.

IMG_0811

Gần như những bản tình ca được lựa chọn đưa vào chương trình đều mang nhiều tự sự nhưng không bi lụy. Đơn giản đó là những thăng hoa của cảm xúc với những cung bậc khác nhau của tình yêu. Đặc biệt, ca khúc Đánh thức tầm xuân với sự hòa giọng của Hồng Nhung và Quang Dũng được chọn mở đầu lẫn kết thúc chương trình như một vòng tròn khép lại không gian tươi tắn, rộn rã của mùa xuân.

Số đầu tiên của chương trình sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 13/2/2016 (nhằm ngày mùng 6 Tết).

Hoàng Gia

Tin đọc nhiều

To Top