Học các dạy con gái của mẹ Angela Phương Trinh
Showbiz

Học các dạy con gái của mẹ Angela Phương Trinh

2

Dạy dỗ và mong muốn con gái sẽ nên người mà bao bà mẹ trên đời này mong muốn. Và mẹ của nữ diễn viên Angela Phương Trinh cũng như thế, bà dành hết thời gian để bên cạnh con gái, dạy dỗ để mong con gái ngày càng hoàn thiện và xinh đẹp hơn…

Như bao người phụ nữ khác, ai cũng mong muốn con gái mình sẽ trưởng thành và nên người, mẹ của Angela Phương Trinh dành khá nhiều thời gian để chăm sóc và lo lắng cho 2 cô con gái, cũng như dạy con gái rất nhiều điều để làm hành trang cho cuộc sống.

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ diễn viên “Người mẹ nhí” đã chia sẻ: “Cuối tuần đi siêu thị cùng mẹ. Mẹ bảo, là con gái phải nên biết nấu ăn một chút để sau này chăm sóc cho gia đình thật tốt. Mà Trinh thì trước giờ không hề biết nấu một món gì cả ngoại trừ mì gói…. Nghe lời mẹ hôm nay học nữ công gia chánh nha”.

2

Có thể thấy, mẹ của Angela Phương Trinh là mẫu người phụ nữ đậm chất Á Đông. Bà luôn răn dạy con gái những điều hay, lẽ phải để sau này, khi rời khỏi vòng tay của mẹ có thể trưởng thành và chăm lo cho cuộc sống riêng. Không ngại vất vã, mẹ của Angela Phương Trinh cùng con gái phải dạo quanh rất nhiều vòng siêu thị để lựa những thực phẩm sạch, cũng như dạy con gái lựa chọn những nguyên liệu tốt để chuẩn bị những bữa cơm thật ngon cho gia đình.

1

3

Mẹ của nữ diễn viên thị phạm cho con gái lựa chọn những thực phẩm an toàn cho sức khỏe

4

5

6

Những hình ảnh trên chỉ sau vài giờ chia sẻ rộng rãi đã nhận được lượng yêu thích (like) “cực khủng” của cư dân mạng. Có thể thấy, tháo mác “gái hư”, Angela Phương Trinh đã hoàn toàn thay đổi với một hình ảnh mà cũng yêu thương và quý mến. Và với những bài học của mẹ, mong rằng, nữ diễn viên ngày càng trưởng thành, chững chạc và xinh đẹp trong mắt mọi người…

Ảnh: FBNV

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top