Hoa hậu Vũ Bình Minh được chọn làm đại sứ văn hóa Việt - Đài Loan
Showbiz

Hoa hậu Vũ Bình Minh được chọn làm đại sứ văn hóa Việt – Đài Loan

3

Phó thị trưởng thành phố Đài Nam, Đài Loan (Trung Quốc) đã trao bằng chứng nhận cho Hoa hậu doanh nhân việt toàn cầu Vũ Bình Minh là đại sứ văn hóa Việt Đài.

Đầu tháng 12/2017, Vũ Bình Minh tham dự cuộc thi Miss Vietnam Global Business 2017 – Hoa hậu doanh nhân Việt toàn cầu’ tại Cao Hùng, Đài Loan (Trung Quốc). Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, người đẹp gốc Phú Yên đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất cùng chiếc vương miện trị giá 500 triệu đồng.

1
Trong đêm chung kết Hoa hậu doanh nhân Việt toàn cầu 2017, ngoài sự góp mặt của những khách mời đặc biệt đến từ đại sứ quán Việt Nam, những khách mời là nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng từ Việt Nam qua còn có sự góp mặt của nhiều lãnh đạo người bản xứ.
2
Trong đêm chung kết này, Vũ Bình Minh tạo ấn tượng tốt với các khách mời bởi nhan sắc vượt trội cùng cách giao tiếp, ứng xử thông minh. Bởi vậy, sau khi Vũ Bình Minh lên ngôi Hoa hậu, cô nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía các cấp lãnh đạo Đài Loan khi mời cô tham gia một số hoạt động xã hội, quảng bá du lịch, bảo vệ môi trường và ngỏ ý mời cô làm đại sứ văn hóa Việt – Đài, thuộc Hiệp hội Phát triển văn hoá và môi trường toàn cầu.
3
Theo chia sẻ của ông phó thị trưởng thành phố Đài Nam, việc lựa chọn Hoa hậu doanh nhân toàn cầu Vũ Bình Minh làm đại sứ Văn hóa Việt – Đài sẽ góp phần thúc đẩy không chỉ về Văn hóa mà còn cả về Kinh tế, thúc đẩy thương mại đầu tư song phương. Với lời đề nghị hấp dẫn này, Hoa hậu Vũ Bình Minh đã nhận lời đồng ý và hứa sẽ tích cực hết mình để hoàn thành vai trò của một đại sứ.
4
Trong bộ ảnh mới chụp cùng chiếc vương miện Hoa hậu danh giá, Vũ Bình Minh cũng khoe khéo tấm bằng chứng nhận Đại sứ văn hóa Việt – Đài. Đây cũng là cách để cô ghi lại những khoảnh khắc đẹp, những cột mốc đáng nhớ trong năm 2017 đã qua.
5
Vũ Bình Minh sinh năm 1989 tại Phú Yên, Sau khi tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng chuyên ngành Mỹ thuật công nghiệp, Bình Minh tiếp tục học thêm về Truyền thông đa phương tiện, Marketing PR và Digital với mong muốn trở thành một doanh nhân thành đạt trong tương lai.
6
Trước khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt toàn cầu, người đẹp gốc Phú Yên từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và lọt top 10 chung cuộc. Sau cuộc thi này, cô tập trung cho việc học hành và kinh doanh thay vì dấn thân showbiz như nhiều người đẹp khác.

Photo: Anthony Studio
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top