Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ, trao quà tết cho bà con nghèo
Showbiz

Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ, trao quà tết cho bà con nghèo

IMG_1459

Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng và Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Trúc Linh vừa thực hiện chuyến đi nghĩa tình tặng quà Tết cho bà con các xã thuộc huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Vượt qua hành trình gần 308 km, với tấm lòng thiện nguyện và chân thành, chương trình từ thiện Đồng hành cùng Miss Universe Việt Nam đã tổ chức quyên góp từ các thành viên và các mạnh thường quân đến thăm hỏi và trao tặng bà con thuộc diện hộ gia đình nghèo, neo đơn tại xã Ninh Gia, Phú Hội và N’Thôl Hạ các nhu yếu phẩm cần thiết để chuẩn bị cho mùa Tết sắp đến.

Ba Pham Thi Thanh Thuy - Pho CT UBND huyen Duc Trong tinh Lam Dong

Phó chủ tịch UBND Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng – Bà Phạm Thị Thanh Thuý

Phó chủ tịch UBND Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng – Bà Phạm Thị Thanh Thuý phát biểu trước các đại biểu và bà con các thôn xã: “Tôi càm thấy rất vui và ấm lòng trước thịnh tình của đoàn Hoa hậu Hoàn vũ ngày hôm nay. Không chỉ mang lại giá trị vật chất cho đồng bào vùng xa nơi đây, thật khó nói hết được giá trị tinh thần mà đoàn đem đến. Chưa có một hoa hậu á hậu nào xuống tận nơi thăm hỏi và trao quà Tết ở đây nên ai ai cũng vui mừng chào đón các người đẹp. Đi nhận quà đã vui mà mọi người càng vui hơn khi nghe tin Hoa hậu Hoàn vũ đến!”

IMG_0837

IMG_0886

IMG_1180

IMG_1205
IMG_1216

IMG_1244

IMG_1375

Hoa hậu Phạm Hương xúc động: “Mẹ tôi vẫn thường nhắc, sống là để cho đi, đâu chỉ nhận cho riêng mình. Mỗi người mỗi cảnh không ai được lựa chọn số phận. Có người thì may mắn, nhưng cũng có nhiều mảnh đời bất hạnh. Chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ với những số phận xung quanh!”

IMG_1459

IMG_1525

IMG_1603

Được biết, đây là bước đầu tiên trong hành trình thiện nguyện của các người đẹp Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Sắp tới đây, Hoa hậu Phạm Hương cùng Unicorp sẽ tổ chức đêm tiệc đấu giá từ thiện vật phẩm từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top