Hoa hậu Ngọc Diễm tự lái 'xế hộp' đi sự kiện
Showbiz

Hoa hậu Ngọc Diễm tự lái ‘xế hộp’ đi sự kiện

IMG_7995

Nàng Hoa hậu du lịch xinh đẹp tự lái xe ô tô đến tham dự một sự kiện ra mắt gameshow truyền hình mới mà tại chương trình đó, Ngọc Diễm sẽ đảm nhận vai trò MC chính.

IMG_7982

Hoa hậu Ngọc Diễm tự lái ô tô đến sự kiện

IMG_7981

IMG_7996

IMG_8005

Quay trở lại công việc sau kỳ nghỉ Tết, bà mẹ một con tự lái ô tô đến buổi họp báo giới thiệu một gameshow truyền hình mới.

IMG_7959

IMG_7883

Tại chương trình này, Ngọc Diễm sẽ đảm trách vai trò MC, bên cạnh BGK gồm các nghệ sĩ, gương mặt tên tuổi như danh hài Hoài Linh, Phi Nhung, Thái Châu, nhà báo Phước Lập và rất nhiều các văn nghệ sỹ khác….

IMG_7831

Trong buổi họp báo, cô chia sẻ cô nhận lời tham dự chương trình sau khi nhận thấy sự thú vị của tính chất cuộc thi, đặc biệt sau những đêm thi đầu tiên, cô càng gắn bó và yêu mến bởi chương trình đã khơi gợi những cảm xúc đẹp về tình yêu quê hương, gia đình, văn hoá và nghệ thuật trong cô.

IMG_7802

Thường xuất hiện với vai trò MC trên những sân khấu và sự kiện lớn, nhưng đây là lần đầu tiên cô tham gia dẫn một chương trình dài hơi, một cuộc thi truyền hình thực tế về âm nhạc. Cô chia sẻ, áp lực lớn nhất là việc sắp xếp thời gian để làm trọn vẹn vai trò trên sân khấu chương trình.

IMG_7792

Xuất hiện trong sự kiện lần này, hoa hậu Ngọc Diễm chọn một thiết kế xanh ngọc, chất liệu ren của NTK Lê Thanh Hoà để khoe vẻ thanh lịch. Mái tóc búi nhẹ nhàng và son màu nude tôn thêm vẻ đẹp tây đặc trưng của cô.

Hoàng Gia

Tin đọc nhiều

To Top