Hình ảnh chứng minh Lý Hải là ông bố đảm đang nhất Vbiz
Showbiz

Hình ảnh chứng minh Lý Hải là ông bố đảm đang nhất Vbiz

19

Nếu có cuộc bình chọn và trao giải cho những ông bố đảm đang của làng giải trí Việt thì tin chắc Lý Hải sẽ là một trong những nghệ sỹ không có đuối thủ ở hạng mục này….

7

Gia đình Lý Hải – Minh Hà là một trong những gia đình đông thành viên nhất nhì showbiz Việt với 3 nhóc tỳ cực đáng yêu. Quả là không dễ dàng gì cho vợ Lý Hải khi phải “1 nách 3 con”, nhưng sự vất vả của cô vơi đi phần nào khi luôn có ông xã bên cạnh.

1

Mặc dù rất bận rộn, nam ca sĩ Trọn đời bên em vẫn luôn ưu tiên thời gian nhiều nhất bên các con. Không ít lần, Lý Hải khiến các fan tròn mắt khi thấy anh chăm sóc ba thiên thần nhỏ rất chuyên nghiệp. Anh tự tay tắm, cho con ăn và chơi đùa cùng con mà chưa từng than vãn mệt mỏi.

3

Không quá lời khi Lý Hải được đánh giá là ông bố đảm đang nhất của showbiz Việt. Yêu vợ, thương con, Lý Hải không ngại bất cứ việc gì kể cả nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, cho con uống sữa, đánh răng, tắm hay ru con ngủ… thay vợ.

8

19

Lý Hải thay vợ chăm sóc ba thiên thần nhỏ rất “chuyên nghiệp”

2

Để con có giấc ngủ thật ngon, Lý Hải không ngần ngại ôm thật chặt con gái vào lòng, lấy vai làm gối để nhóc tỳ có thể thảnh thời đi giấc mơ đẹp.

5

9

Lý Hải cũng là một người đàn ông đảm đang khi thích dọn dẹp nhà cửa, chăm con. Không phải nhắc nhở, anh luôn tự dọn dẹp, chăm sóc cây cối, cá cảnh trong gia đình. Thậm chí, anh còn không ngần ngại vào bếp thay vợ mỗi khi Minh Hà bận rộn với con cái.

10

11

Việc chăm con đối với Lý Hải không hề chuyện khó khăn như những ông bố khác thường nghĩ…

12

Lý Hải chia sẻ rất thích chơi với các con và sẳn sàng dành hết thời gian để ở bên các thiên thần nhỏ này…

13

Hình ảnh đáng ngưỡng mộ của Lý Hải khi đang thay tả và tắm cho con.

16

14

15

18

20

17

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top